close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Mafia 3 bất ngờ bị lộ ngày phát hành

Không biết vô tình hay cố ý mà các hãng bán lẻ lớn đồng loạt đăng ngày phát hành tựa game Mafia 3, trong khi nhà phát triển Hangar 13 và 2K Games vẫn im hơi lặng tiếng trước điều này.

mafia_2-600x300

Mới đây, 3 hãng bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ là Amazon, Best Buy và GameStop đều đồng loạt đăng lên trang bán hàng của mình ngày phát hành tựa game Mafia 3 của 2K Games. Theo đó, tựa game hành động thế giới mở này được ấn định sẽ được ra mắt vào ngày 26/04/2016. Tuy nhiên trả lời trước các trang báo game, đại diện của hãng phát triển đã trả lời rằng Mafia 3 sẽ được ra mắt vào một khoảng thời gian trong năm 2016 và ra trong năm tài khóa 2017 của tập đoàn Take-Two. Trong một bản thông cáo báo chí có ghi rõ:

Hiện thời vẫn chưa có thời điểm ra mắt nào được ấn định và công bố cho Mafia 3. Ngày ra mắt mà các hãng bán lẻ ấn định là động thái thông thường để giữ chỗ trên trang bán hàng trước khi bắt đầu phân phối chính thức.

Dù vậy, cơ sở để ngày 26/04 là thời điểm ra mắt Mafia 3 vẫn rất lớn vì quy định của tập đoàn Take-Two cho thấy ngày bắt đầu năm tài khóa sẽ rơi vào 01/04.

mafia_3_amazon-600x371 mafia_3_gamestop-600x365

Mafia 3 là phiên bản mới nhất trong series game hành động thế giới mở Mafia do hãng 2K phát triển và phát hành. Game sẽ lấy bối cảnh ở thành phố New Orleans trong những năm thập niên 60 và đi theo hành trình Lincoln Clay trả thù cho cái chết của gia đình. Sau khi sống sót trong âm mưu ám sát của các băng đảng người Ý, anh ta cố gắng thiết lập cho mình một tổ chức riêng và tìm cách trả thù chúng. Clay được hỗ trợ bởi 3 đồng minh khác Cassandra, Burke và Vito Scaletta (nhân vật chính của Mafia 2). Dự kiến, Mafia 3 sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”297523″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Cộng Đồng

Sau Blizzard, đến lượt 2K Games rút khỏi GeForce Now

PC - Console

WWE 2020 phát sinh hàng loạt lỗi quái dị: cụt tay, què chân, trôi lềnh bềnh

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.