close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Madden NFL 21 – minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

Cách đây không lâu chúng ta đã chứng kiến được việc EA mang nhiều game của mình quay trở lại với Steam sau một thời gian dài tách riêng ra, và bằng việc mang Madden NFL 21 lên hệ thống của Valve chứng minh được quyết tâm quay lại của họ.

Trong đợt đầu mang game của mình lên Steam, EA khiến nhiều người cảm thấy thất vọng vì thiếu một số game tên tuổi của họ như Fifa 2020 hay các tựa game mới. Điều này khiến nhiều game thủ đặt câu hỏi liệu EA có thực muốn quay trở lại với Steam hay chỉ là một trò vắt sữa người dùng khi đem những tựa game cũ của mình đem bán ở nơi khác. Có lẽ EA đã nhanh chóng nắm bắt được tâm lý này của các game thủ mà họ vừa công bố một tin vô cùng bất ngờ đó là Madden NFL 21, tựa game bóng bầu dục mới của họ dự tính ra mắt vào 28/08/2020 sẽ có mặt ngay trên Steam.

Madden NFL 21

Madden NFL 21 sẽ có nhiều thay đổi về gameplay

Madden NFL 21 là một trong những sản phẩm chủ chốt của EA trong năm 2020, khi hãng hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới cho các sản phẩm được đo theo dòng mô phỏng thể thao của mình. Trong NFL 21 bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều tính năng và chế độ chơi mới như:

Face of the Franchise: Rise to Fame – nơi bạn sẽ tạo ra cho mình một cầu thủ vô danh để từng bước vươn lên thành cầu thủ vỹ đại nhất trong lịch sử NFL.

Take Control – nơi bạn sẽ phải tập trung cao độ để vận dụng tối đa các kỹ năng nhằm vượt qua các thử thách khó nhằn do game đưa ra.

X-Factor 2.0 – Đúng như tên gọi của mình đây là phiên X-Factor mới nơi sẽ giúp bạn tìm ra những cầu thủ tiềm năng mới cho đội tuyển của mình.

Bằng một việc đơn giản là đem một tựa game mới chưa phát hành của mình lên Steam EA đã cho cả thế giới biết rằng giờ đây họ sẽ toàn lực hỗ trợ cho nền tảng phân phối game Steam chứ không phải là một chiêu trò vắt sữa như mọi khi.

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam

Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys