close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Mặc dù Ma Vương Zeros “mất đầu” PVB vẫn thắng 3-1 EVS, lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2019 và có mặt tại MSI 2019 tại Việt Nam

 Ngày cuối cùng của VCS Mùa Xuân 2019, Phong Vũ Buffalo tranh giành cùng EVOS Esports ngôi vô địch cùng chiếc vé tới MSI 2019:

Highlight game 1

 Với khả năng gây sát thương xuất sắc Noway cũng như Corki trong tay Dia1, EVS dẫn trước PVB xuyên suốt cả game, tuy nhiên mãi tới khi Corki cũng như Lucian có đủ trang bị thì EVS mới có được con Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc với chiến thắng mở màn trong cặp bo5.

Highlight game 2

 Tới game 2, dường như đã tỉnh táo lại sau khi để Ma Vương Zeros “mất đầu”, toàn bộ đội hình PVB thi đấu một cách xuất sắc hơn hẳn EVS ở phía bên kia, áp đảo hoàn toàn thế trận và cân bằng tỉ số ngay lập tức trong trận chung kết này.

Highlight game 3

Game 2 gần như là sân chơi của Ma Vương Zeros khi nằm xuống 1 lần rồi hủy diệt Đại Đế Stark suốt cả game, thậm chí cả pha 1 vs 2 tại đường dưới cũng vô cùng kinh khủng. Rồi các đường khác của PVB cũng giành được lợi thế khá nhiều, nếu không phải vì Yijin cướp được con Baron ngay trước mắt PVB thì kết quả của game này sớm có rồi.

Highlight game 4

Game quyết định, mặc dù thế trận không quá chênh lệch về bên nào, tuy nhiên với việc BigKoro thi đấu quá điên cuồng thì mọi tài nguyên của PVB đều đổ dồn về cho anh ngay từ đầu game và anh bắn tan nát toàn bộ đội hình EVS. PVB chấm dứt bo5 với chiến thắng quá rõ ràng khép lại VCS Mùa Xuân 2019.

Ma Vương Zeros nhận danh hiệu MVP của mùa giải

 Kết thúc mùa giải VCS Mùa Xuân 2019, Phong Vũ Buffalo bảo vệ thành công chức vô địch của mình một cách xuất sắc trước những đối thủ còn lại của VCS. Đồng thời với ngôi vô địch này, PVB giành được tấm vé đại diện Việt Nam tới với giải đấu MSI 2019 cũng được tổ chức tại Việt Nam (Hà Nội và Tp. HCM) quy tụ những đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, đặc biệt là SKT T1 vừa mới lên ngôi vô địch LCK cách đây ít giờ.

http://game4v.com/esports/thang-grf-3-0-len-ngoi-vo-dich-lck-faker-va-skt-se-toi-viet-nam-tham-du-msi-2019-vao-thang-5-563991.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

eSports

'Nữ thần' Kim Min-ah bị chỉ trích vì bình luận tình dục trẻ vị thành niên

eSports

Thể hiện quá xuất sắc, Aphelios vào ‘sổ đen’ của Riot

eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.