close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Mặc cho số lượng người chơi giảm mạnh, tựa game sinh tồn Rend tiếp tục công bố chặng đường phát triển sắp tới

Ra mắt trên Steam dưới định dạng trải nghiệm sớm (Early Access) đã được 2 tháng nhưng đáng tiếc rằng tựa game sinh tồn Rend chẳng được quá nhiều người chơi đón nhận ở thời điểm hiện tại

Chính thức bước vào giai đoạn trải nghiệm sớm (Early Access) trên Steam vào ngày 31/07 vừa qua, Rend là sản phẩm được đồng phát triển và phát hành bởi Frostkeep Studios. Đây là tựa game sinh tồn, phiêu lưu, thế giới mở lấy cảm hứng từ những tựa game MMO đình đám. Rend đưa người chơi đến một xử sở tưởng tượng – nơi diễn ra một cuộc chiến khắc nghiệt giữa 3 phe phái, mỗi phe bao gồm 20 người chơi, cố gắng thu thập và tích trữ linh hồn của quái thú, kẻ địch hạ được trong những viên đá Divinity Stone. Đồng thời, người chơi cũng phải ra sức bảo vệ hòn đá ma thuật của phe mình khỏi tay những người chơi ở phe phái khác, cũng như các con quái vật hung ác được điều khiển bởi AI. Nếu hòn đá của một phe bị phá hủy, phe đó sẽ bị xóa khỏi máy chủ cho đến khi một phe khác chiến thắng trò chơi.

untitled

Ở thời điểm ra mắt, Rend có một khởi đầu khá tốt trên Steam với đỉnh điểm là hơn 5000 người chơi cùng lúc. Tuy nhiên đó là cột mốc đáng nhớ nhất mà tựa game sinh tồn Rend đạt được trong hơn 2 tháng vừa qua. Ở thời điểm hiện tại, Rend chẳng còn gây được quá nhiều chú ý trên Steam với chỉ khoảng 200 người chơi cùng lúc.

10

11

Những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt của Rend

Những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt của Rend

Mặc dù sở hữu đồ họa khá đẹp mắt, lối chơi sinh tồn mới lạ nhưng Rend có quá nhiều điểm cần phải khắc phục trong phiên bản hiện tại. Thiếu nhiều tính năng quan trọng (hòm đồ, kho chứa, ghép đồ…), hệ thống chiến đấu (Combat) cần cải thiện; tựa game cũng chưa thật sự hoàn toàn tối ưu. Cùng vơi đó việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu game (Việt Nam đã được trợ giá vẫn phải mất 250.000 đồng) khiến cho Rend bị rất nhiều game thủ ném gạch và đa số đánh giá trên Steam của người chơi đều là tiêu cực

untitled

Mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng mới đây NPH Frostkeep Studios đã tiếp tục công bố chặng đường phát triển tựa game trong thời gian sắp tới. Tóm tắt lại, trong thời gian sắp tới, tựa game Rend sẽ hướng tới:

 • Cải thiện toàn diện hệ thống chiến đấu trong game
 • Tăng cường tính xã hội trong game
 • Sự xuất hiện của những vật phẩm huyền thoại
 • Đưa những tính năng mới vào game như kho đồ, ghép đồ để đem lại cảm nhận tốt nhất cho người chơi

13

14

16

Cấu hình tối thiểu

 • OS: 64-Bit Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, or Windows 10
 • Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX10 Compatible GPU with 1 GB Video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 25 GB available space

Link game trên Steam 

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

Nhìn lại Dying Light và hướng tới phần 2 năm 2021

PC - Console

Stranded Deep - Một mình trên hoang đảo đang được miễn phí 29/12