close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Mặc cho fan gào thét, Mass Effect: Andromeda không sửa lỗi đồ họa trong ngày ra mắt

Bản vá lỗi trong ngày ra mắt của Mass Effect: Andromeda sẽ không bao gồm bất kỳ chỉnh sửa, cải tiến nào về cử động hay mô hình nhân vật, mặc cho sự chỉ trích của cộng đồng về những cái “liếc mắt đưa tình” cùng cách di chuyển cực kỳ lố bịch của các nhân vật trong game.

Trưởng nhóm thiết kế của Andromeda, Ian Frazier, trả lời một dòng Tweet, thắc mắc liệu bản cập nhật Date 1 sắp tới có cải thiện các mô hình nhân vật hay không, rằng: “Vào ngày ra mắt ư, không đâu, thuyền đã hạ thủy rồi.”

Mass Effect: Andromeda

Có vẻ như hạn chót cho những cải tiến trong bản vá này đã qua. Giờ người chơi chỉ còn cách chờ đợi các bản update, sau khi game được phát hành chính thức vào ngày 21 tháng 3 tới (23 tháng 3 tại Châu Âu)

Ngài Frazier khẳng định sẽ có thêm các “bản vá sau này”, nhưng tiết lộ thêm “chính xác những gì cần được cải tiến và đưa vào thì vẫn đang thảo luận.”

Mass Effect: Andromeda

Kể từ khi EA cho phép game thủ thử nghiệm Andromeda hồi 15 tháng 3 trước, cộng đồng đã dậy sóng bởi những bước đi kỳ quặc, chuyển động lố bịch và biểu cảm khó đỡ trên gương mặt của các nhân vật, kể cả nhân vật chính.

https://www.youtube.com/watch?v=A1I1p35vn6U

.

Hiện trên Reddit có hẳn một forum nhỏ khá hoành tráng, với rất nhiều bài đăng từ cộng đồng người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi những gì mà Andromeda đang thể hiện.

Trong khi đó, Frazier cũng cho biết thêm: hãng phát triển BioWare đang tìm kiếm và bổ sung thêm các tông màu da mới vào chế độ tạo nhân vật của game trong bản patch mới.

Ngoài ra, các vấn đề về lỗi âm thanh cũng “đang được điều tra”. BioWare khuyến khích người chơi nếu gặp bất kỳ vấn đề nào khác, nên báo cáo ngay cho họ trên trang khắc phục sự cố của EA.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)