close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Mặc chỉ trích, ME: Andromeda vẫn hạ bệ Ghost Recon: Wildlands để nắm giữ vị trí số 1 về doanh số

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Mass Effect: Andromeda vẫn đủ sức nắm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh số tại vương quốc Anh ngay trong tuần ra mắt.

Điều này cũng khiến chuỗi ngày nắm top của Ghost Recon: Wildlands chính thức kết thúc. Tựa game hành động chiến thuật thế giới mở của Ubisoft đã tụt xuống vị trí số 2, trực tiếp đẩy Lego Worlds phải xuống vị trí thứ 3.

Andromeda

Mass Effect: Andromeda bị chỉ trích nhưng vẫn “hot”

Phản ứng dây chuyền tiếp tục xảy ra, khi Horizon Zero Dawn rơi xuống hạng 4 và Grand Theft Auto V xuống hạng 5 (cùng tụt một bậc so với tuần trước).

Phần còn lại của bảng xếp hạng hầu như không thay đổi. Giống như tuần trước, The Legend of Zelda: Breath of the Wild giữ vững vị trí số 6, trong khi đó FIFA 17 (thứ 7), Rocket League (thứ 8) Call of Duty: Infinite Warfare (thứ 9), và Forza Horizon 3 (thứ 10) làm tròn những vị trí còn lại trong top 10.

Andromeda

Game Zelda mới có lẽ sẽ không thể tận hưởng cảm giác trên đỉnh tại UK

Việc nắm giữ ở vị trí số 1 ngay trong tuần đầu tiên là một tín hiệu khả quan cho Mass Effect: Andromeda của nhà phát triển BioWare. Như Game4v đã đăng tải trong thời gian vừa qua, trò chơi đã phải đối mặt với không ít chỉ trích của fan hâm mộ bởi những khiếm khuyết về đồ họa. Mặc cho các vấn đề còn tồn đọng, Andromeda vẫn được các chuyên gia đánh giá khá tốt và có phần nương tay.

 

Bạn đọc có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 tựa game có doanh số bán hàng tốt nhất tuần qua tại UK, dưới sự giám sát của Chart-Track, ngay dưới đây. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán game ở thị trường Vương quốc Anh.

1.Mass Effect: Andromeda
2.Ghost Recon: Wildlands
3.Lego Worlds
4.Horizon Zero Dawn
5.Grand Theft Auto V
6.The Legend of Zelda: Breath of the Wild
7.FIFA 17
8.Rocket League
9.Call of Duty: Infinite Warfare
10.Forza Horizon 3

 

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Tin buồn, Mike Nash nhà thiết kế của Horizon Zero Dawn qua đời

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

Game Online

Cuối cùng thì Genshin Impact có 'nhái' Zelda: Breath of the Wild không?