close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh – Game dàn trận chiến thuật Tam Quốc chibi về Việt Nam

Tựa game chiến thuật đội hình với định dạng nhân vật chibi Tam Quốc Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh sẽ phát hành trong nước vào thời gian tới.

Theo nguồn tin chúng tôi có được, trò chơi mobile Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh (tên khác là Mãnh Tướng Phong Vân) là tựa game tiếp theo trong dòng Tam Quốc, định dạng chibi sắp phát hành trong nước. Game thủ Việt có thêm một trò chơi trải nghiệm mang tính chiến thuật vui nhộn.

Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh về Việt Nam

Game Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh được sản xuất bởi hãng niandagame, đề tài Tam Quốc, thuộc thể loại RPG – Turn-based. Trò chơi được phát hành trên nền tảng di động với yêu cầu thiết bị ở mức cấu hình thấp, trung bình trở lên.

Gameplay chiến thuật màn hình ngang quen thuộc trong Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh

Tham giao game, người chơi tiến hành việc sưu tầm các tướng trong thế giới Tam Quốc để lắp ghép thành đội hình chiến thuật theo ý đồ của riêng mình. Mỗi cách sắp xếp lại mang đến một hiệu quả riêng biệt. Điều này tùy thuộc vào thuộc tính của tướng sử dụng như thiên về tấn công, phòng ngự hay hỗ trợ.

Ngoài ra, game có nhiều hoạt động vui nhộn để người chơi xả stress sau những thời gian căng thẳng trong làm việc và học tập. Nhiều phụ bản với phần thưởng hấp dẫn hay event sẽ giúp bạn tham gia vào những cuộc đua giành ngôi vị cao nhất trong server.

Tham gia những cuộc chinh chiến, thống lĩnh cửu châu

Hệ thống tướng Tam Quốc phong phú với hàng trăm quân khác nhau trong Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh cho phép bạn sáng tạo đa dạng các loại đội hình chiến thuật. Không những thế, tướng trong game được thiết kế với phong cách hoạt hình chibi nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng vẫn giữ được thần thái của các danh nhân trong lịch sử Tam Quốc là điểm nhấn không thể bỏ qua trong tựa game này.

Game sở hữu nhiều tướng Tam Quốc với tạo hình đẹp mắt

Người chơi Ma Vương Trắc Thân Chi Ảnh sẽ theo dõi các màn chiến đấu theo dạng màn hình ngang. Game hiện đã được một đơn vị phát hành tại Việt Nam sở hữu bản quyền, đang trong quá trình chuyển ngữ tiếng Việt. Game sẽ phát hành vào quý IV năm nay.

Chơi trước bản China  

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Game Mobile

Tiêu Dao Tam Quốc - Game SLG chiến thuật mở cửa 04/09

Game Mobile

Phong Vân Chí - Game 3D siêu mượt được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công