close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Game thủ xôn xao vì Lý Mạc Sầu bỗng dưng “cải tà quy chính”

Lý Mạc Sầu đã có màn tái xuất ấn tượng trong phiên bản mới của Hoành Tảo Thiên Hạ vào ngày 04/3/2014 vừa qua. Theo đó, nàng “ma nữ” này đã trở thành trợ thủ đồng hành có chỉ số hỗ trợ người chơi cao nhất hiện nay và đang được cộng đồng Hoành Tảo săn đón nhiều nhất.

Xích Luyện Tiên Tử Lý Mạc Sầu là một trong các nhân vật trọng yếu của Thần Điêu Hiệp Lữ, được mô tả như một “đại ma đầu” xinh đẹp nhưng tàn nhẫn, độc địa với công phu Ngũ Độc Thần Chưởng và Băng Phách Ngân Châm. Tuy nhiên, cuộc đời Lý Mạc Sầu thay đổi sau khi mối tình đầu tan vỡ và từ đó nàng chỉ sống trong oán hận, gieo rắc nỗi sợ hãi cho võ lâm bởi cách hành sự vô tình của mình.

Lý Mạc Sầu

Lý Mạc Sầu rất đẹp nhưng cũng vô cùng gai góc

Cùng với sự ra đời của tính năng Giang Hồ Trợ Thủ trong Hoành Tảo Thiên Hạ, Lý Mạc Sầu đã “cải tà quy chính” trở thành vũ khí mạnh mẽ hỗ trợ người chơi trên con đường hành tẩu giang hồ, cùng trải qua những trận đấu nảy lửa, xông pha trên các chiến trường khốc liệt và cống hiến vì chính nghĩa. Nàng sẽ là thử thách đầu tiên mà người chơi cần phải chinh phục trước khi có thể kết giao với các cao thủ khác trong Thần Điêu Hiệp Lữ.

Lý Mạc Sầu

Lý Mạc Sầu nay đã bỏ gian tà theo chính nghĩa

Đã quen hình ảnh một Lý Mạc Sầu kiêu ngạo, thủ đoạn trong tiểu thuyết, người chơi không khỏi bất ngờ với những thay đổi của Lý Mạc Sầu phiên bản Hoành Tảo Thiên Hạ. Lý Mạc Sầu đã thôi “sầu”, trút bỏ tất cả hận thù để đứng cùng chiến tuyến với Hồng Thất Công, Âu Dương Phong, Nhất Đăng Đại Sư,… và đặc biệt là cả Tiểu Long Nữ – sư muội và cũng là kình địch nắm giữ bí kíp Ngọc Nữ Tâm Kinh mà nàng luôn khao khát. Những anh hùng, mỹ nhân hàng đầu trong Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ tề tựu lại cùng người chơi hành hiệp trượng nghĩa, mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng chân thực, sống động chưa từng có từ trước tới nay.

Lý Mạc Sầu

Lý Mạc Sầu hiện là hiệp khách cấp cao nhất trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Sự xuất hiện của Lý Mạc Sầu đã tạo ra một làn sóng trong cộng đồng Hoành Tảo Thiên Hạ. Ai ai cũng nóng lòng được kết giao cùng “ma nữ” xinh đẹp này. Thấu hiểu được mong muốn nhanh chóng sở hữu cho mình một chiến binh “khủng” của game thủ, NPH đã ra mắt máy chủ mới Khang Long với chuỗi sự kiện đặc biệt, chào đón thêm nhiều tân thủ tham gia trải nghiệm phiên bản mới. Việc chinh phục Lý Mạc Sầu chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu của người chơi, hứa hẹn sự bùng nổ của nhiều cuộc đua gay cấn của cả sức mạnh và ý chí.

Lý Mạc Sầu

Ở cấp độ cao, hiệp khách sẽ trở thành vũ khí rất lợi hại

“Chiến Khang Long, đoạt Mạc Sầu”, cây bút viết nên bản anh hùng ca của Thần Điêu Hiệp Lữ giờ đây đã hoàn toàn nằm trong tay của người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn/

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile giành giải thưởng game mobile 2019

Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Mobile

Xạ Điêu tam bộ khúc - đề tài bất tận cho Game Mobile kiếm hiệp

Game Mobile

Nhìn lại 5 gMO đáng chú ý thời gian qua tại thị trường Việt Nam