close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Lý do vì sao tuyệt tác GTA 5 không có lấy một bản DLC mở rộng chơi đơn

Hy vọng ra mắt một bản mở rộng cốt truyện cho Grand Theft Auto V (GTA 5) là rất mong manh.

Rockstar Games chưa bao giờ hứa hẹn sẽ phát hành bản mở rộng chơi đơn dành cho GTA 5, nhưng một số người hâm mộ vẫn hy vọng nhà phát triển sẽ làm như vậy. Bởi trước đó, GTA 4 từng mang đến các bản add-on chất lượng như The Ballad of Gay Tony và The Lost And Damned khiến không ít game thủ thích thú.  Tuy nhiên, Rockstar đã chọn tập trung vào việc hỗ trợ GTA Online thay vì sản xuất ra DLC chơi đơn cho GTA 5.

GTA V

Vừa qua, giám đốc thiết kế của Rockstar – ông Imran Sarwar – đã hé lộ rằng lý do cho không phát hành các bản mở rộng chơi đơn dành cho GTA 5, đơn giản chỉ là họ đã thiếu đi những nguồn lực cần thiết. Nhất là khi công ty phải chú trọng trong việc đảm bảo chất lượng cho “bom tấn” tiếp theo mang tên Red Dead Redemption 2.

red-dead-redemption-2-will-come-out-on-pc

Ngoài ra, còn ông cho biết: “Chúng tôi không nghĩ rằng một bản mở rộng chơi đơn là cái gì đó cần thiết, nhưng cũng có thể cân nhắc triển khai cho các dự án trong tương lai.”

Sarwar tiếp tục nhấn mạnh “vấn đề triển khai nhân lực” là một mối quan tâm thường trực của Rockstar, “bởi vì công ty là những người cầu toàn.”

“Để tạo ra những trò chơi phức tạp, mất rất nhiều thời gian và tài nguyên. Không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được những gì mình muốn, nhưng chúng tôi vẫn yêu thích các trò chơi đơn trong thế giới mở hơn tất thảy. Tôi không nghĩ bạn có thể làm ra được một trò chơi như GTA 5 nếu không thích các trò chơi đơn và cố gắng mở rộng mọi khả năng của chúng!”

Vào tháng 12 năm 2013, Rockstar đã từng úp mở – nhưng không bao giờ xác nhận chính thức – về một sự “bổ sung đáng kể” dành cho GTA 5, nhằm nối tiếp câu chuyện về các nhân vật chính Michael, Franklin và Trevor. Từ đó đến nay đã gần 4 năm trôi qua, có vẻ như hy vọng về một bản mở rộng chơi đon cho trò chơi đã khép lại.

Theo Gamespot

http://game4v.com/cong-dong/khong-chi-dien-anh-dai-gia-lang-game-cung-dang-vuong-scandal-quay-roi-tinh-duc-465353.g4v

Bài liên quan
PC - Console

GTA 5 cho PS5 và Xbox Series X / S ấn định ngày phát hành

PC - Console

GTA 5 và Red Dead Redemption 2 bị xoá khỏi Steam?

PC - Console

Tin đồn xung quanh GTA 6: Châu Mỹ, nhân vật nữ và ngày phát hành?

PC - Console

Rockstar trao 10,000$ cho ai cải thiện được lỗi trong GTA Online