close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Lý do mà Sofm bị Riot khóa nick tại rank Hàn là bởi game thủ chuyên nghiệp Trung Quốc quá “toxic”

Như đã biết, cách đây không lâu thì Sofm bị Riot thu nick tại rank Hàn, vụt mất cơ hội leo top 1 ngay trước mắt, và sau đây là lý do:

sofm

Cách đây khoảng 1 tháng thì Sofm bị Riot thu nick tại rank Hàn, và thời điểm lúc đó Sofm đang ở rất gần top 1 rank Hàn rồi, thật đáng tiếc khi bị thu mất tài khoản mà lỗi chẳng phải do mình. Và theo như Admin Fanpage Sofm thì việc Sofm bị khóa tài khoản ấy, là do một game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc đã có những phản ứng vô cùng tiêu cực tại rank Hàn như afk, chửi bới, thách thức,…

snake-sofm-01

Lời giải thích của Admin Fanpage Sofm

Và theo như một số người chơi nói, cá nhân tuyển thủ LPL có hành vi tiêu cực đó chính là The Shy – game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho Invictus Gaming. Được biết việc mà The Shy đã làm là hành vi vô cùng tiêu cực với Faker, afk rồi thách thức ngay trên stream của Faker.

.
TheShy đã bị Faker cho một phiếu tố cáo ngay khi trận đấu kết thúc

Và kết quả của việc trên là toàn bộ hoặc số lượng lớn các game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc bi Riot thu lại tài khoản, trong đó có Sofm, một điều vô cùng khó chịu cho Sofm khi bị phạt mà chẳng làm gì sai… Hi vọng Riot sẽ có những trừng phạt thích đáng hơn cho đúng người.

http://game4v.com/esports/g2-esports-up-mo-chuyen-tan-ra-sau-khi-that-bai-tai-cktg-2017-465004.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.