close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Lý do khiến Vainglory mãi xếp sau những ‘ông lớn’ MOBA trên PC

Hãy cùng Game4V đến với lý do mà bất kỳ game thủ MOBA nào cũng nên thử chơi Vainglory – một tựa game di động khiến bạn nhớ tới Dota 2 và League of Legends.

[mecloud]K2vQJNxCwr[/mecloud]

League of Legends và DotA 2 là 2 tựa game MOBA phổ biến nhất đối với cả game thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp trên toàn thế giới bởi các tính năng vượt trội của nó. Đó là trên PC, thế nhưng trên các thiết bị di động, Vainglory  – Một MOBA đang từng bước xác lập được chỗ đứng của mình, tuy nhiên là chưa đủ để trở thành những League of Legends và DotA 2.

Vainglory

Vainglory có lợi thế rất lớn, đặc biệt là thiết kế tuyệt vời từ nhân vật sống động, hiệu ứng skill, đồ họa, âm thanh…và lối chơi MOBA trên di động cũng thể hiện rõ khi nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt các trụ phòng thủ và giành lấy chiến thắng cuối. Game có 3 chế độ chơi đủ để bạn tận hượng đầy đủ các tính năng của MOBA như: PvE, PvP. Bản đồ của Vainglory tương đối đơn giản phù hợp với việc chơi 1vs1 hoặc 3vs3. Đây chính điểm trừ đầu tiên khi so sánh những tựa game MOBA di động và PC.

Vainglory (1)

Hơn hết, Vainglory là một tựa game hoàn hảo  trên mobile hơn hẳn Heros O & C về phần đồ họa, thế giới quan, tạo hình các tướng, âm thanh và nhiều tính năng khác. Thế nhưng, Vainglory lại không mang đến một góc nhìn toàn cảnh diễn biến của trận đấu. Game thủ không thể thấy những tướng khác đang làm gì mà chỉ có thể thấy vị trí của người chơi khác nhờ chiến trường mini map. Đây là một thiếu sót nghiêm trọng làm giảm tính hấp dẫn của Vainglory.

Vainglory (1)

Hero là một trong những điều mà mọi game thủ quan tâm trong các tựa game MOBA và với Vainglory cũng vậy. Mỗi vị tướng trong Vainglory sở hữu những kỹ năng và sức mạnh riêng biết. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tựa game MOBA di động này chỉ có 19 vị tướng ít hơn rất nhiều so với các MOBA trên PC như League of Legends (128 tướng) hoặc Dota 2 (110 hero). Điều này khiến game thủ có ít sự lựa chọn khi chơi Vainglory.

Trên đây chỉ là những điểm thiếu khi so sánh Vainglory với những huyền thoại MOBA trên PC. Nhưng trên di động đây vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho game thủ MOBA.

Tải game Vainglory cho iOSAndroid

[fresh_embepost pid=”295579″ ]

[fresh_embepost pid=”288055″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.