close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Lý do khiến Hideo Kojima về với đội Sony chứ không phải ai khác?

Sony và PlayStation đã có một mối quan hệ rất dài với cha đẻ của Metal Gear series Hideo Kojima. Nhưng phải đến lúc này, Hideo mới có một trải lòng thực sự về đối tác này và tại sao ông lại chọn họ cho thương hiệu mới nhất của mình.

hideo_kojima_smirk-Copy-600x400

Như vậy, thông tin chính thức về việc Hideo Kojima cùng Sony thực hiện dự án mới đã được xác nhận nhưng các fan vẫn luôn tự hỏi tại sao ông không chọn một đối tác khác cho chuyến hành trình phía trước của mình mà lại là Sony. Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin game IGN, câu trả lời của ông đã giúp họ giải đáp các thắc mắc đó. Và ảnh hưởng của mối quan hệ 10 năm này tới ông.

[mecloud]pE0KuY0wdU[/mecloud]

Đầu tiên, Hideo Kojima thừa nhận rằng Sony là một công ty rất lớn và đã làm nội dung cho toàn cầu trong nhiều năm nay. Chính họ đã giúp Hideo nhìn nhận được thị trường game toàn cầu là như thế nào. Mối quan hệ 10 năm tại đấy giúp ông biết rằng nhân viên của PlayStation vô cùng thân thiện với ông và Hideo cảm thấy thực sự thoải mái khi làm việc với họ. Ông nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các công ty khác nhưng sự thực: Chỉ ở Sony là ông biết mọi người rõ nhất. Quan trọng hơn cả là môi trường, sự thoải mái giữa mọi người và môi trường nặng động giúp ông chắc chắn rằng đây là môi trường mà ông cần để tạo ra thương hiệu mới. Sony đang sở hữu rất nhiều chuyên gia và thiên tài trong lĩnh vực game và Hideo đang có quan hệ rất tốt với họ. Việc trao đổi ý tưởng và hỏi ý kiến từ những chuyên gia hàng đầu giúp ông có cái nhìn toàn diện hơn cả. Sự việc này, giống như một cái duyên và hơn 10 năm trôi qua, ông thực sự cần phải nhìn nhạn điều này một cách nghiêm túc nhất. Sony không gì khác chính là bến đỗ mới của Hideo Kojima.

Thương hiệu tiếp theo của Hideo Kojima sẽ độc quyền trên PS4 và có mặt trên PC.

[fresh_embepost pid=”297476″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nội dung độc quyền cho PlayStation 5 có là điều tốt?

PC - Console

Sony tăng số lượng máy PlayStation 5 sản xuất trong năm nay

PC - Console

Tại sao PlayStation 5 có kích thước to?

PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10