close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lý do khiến Cửu Âm Chân Kinh Mobile ‘hớp hồn’ game thủ mê kiếm hiệp

Trong những ngày gần đây, NPH Snail Games đã công bố siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh phiên bản mobile trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

game kiếm hiệp 2016

Các game thủ sẽ có đầy đủ các trải nghiệm như khi chơi Cửu Âm Chân Kinh phiên bản PC. Người chơi sẽ được hành tẩu trong giang hồ khốc liệt, và trở thành đệ nhất võ lâm. Tu luyện võ công, đánh thức khả năng tiềm tàng của bản thân là những điều mà người chơi cần làm để đạt được những điều trên trong siêu phẩm MMORPG này.

Hãy cùng Game4V đế với những lý do khiến Cửu Âm Chân Kinh Mobile hớp hồn game thủ đam mê kiếm hiệp:

Bước vào thế giới võ lâm Trung hoa đầy mê hoặc

Tham gia vào Cửu Âm Chân Kinh Mobile, game thủ sẽ được khám phá thế giới ảo đẹp say đắm lòng người, nơi có vườn đào tiên thật yên bình,thành thị đông đúc nhộn nhịp, hay chiến trường rực lửa. Những khung cảnh trên kết hợp với đồ họa 3D đẳng cấp game PC, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đưa người chơi chìm vào sự rộng lớn của đất nước Trung Hoa thời Minh. Những hình ảnh trên được thiết kế chân thực và sống động từ những chi tiết nhỏ như quần áo, vũ khí tới những chi tiết lớn như hoàng cung, hang động…

Cuu-Am-Chan-Kinh-mobile

Cuộc chiến bất phân thắng bại giữa 4 môn phái

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 phái để hành tẩu giang hồ, gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My và Đường Môn. Hãy suy nghĩ thật kỹ bởi việc chọn môn phái chỉ xuất hiện 1 lân duy nhất lúc tạo nhân vật. Sau khi chọn, các game thủ phải luyện tập các tuyệt kỹ để đánh bại các đối thủ khác, trở thành đệ nhất môn phái, hay hơn nữa là đệ nhất võ lâm.

Môn phái Cửu Âm Chân Kinh mobile

Những cuộc chiến dồn dập đến thót tim

Trở thành đệ nhất PK trong Cửu Âm Chân Kinh mobile không bao giờ là dễ dàng. Người chơi phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến thuật, khả năng chặt chém liên tục, đỡ đòn chuẩn xác, phản đòn đúng lúc, từ đó sẽ phá vỡ khả năng phòng thủ của kẻ địch rồi hạ  gục đối thủ. Muốn đạt được những kỹ năng như trên, bạn sẽ phải luyện tập thật nhiều với các đối thủ, được trang bị những vũ khí khác nhau như dao, kiếm, trượng hay quyền.

Đánh boss Cửu Âm Chân Kinh mobile

Hạ gục kẻ thù trong chế độ PVP

Ai sẽ trở thành giang hồ đệ nhất võ lâm? Câu trả lời sẽ nằm trong chế độ PVP của game. Bạn sẽ phải đối mặt với những cao thủ đến từ các môn phái, hạ gục chúng. Đó là cách duy nhất để trở thành số 1 trong  Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Đấu trường PVP Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài ra, game còn cung cấp các chế độ cộng đồng khác cụ thể là bang hội và bằng hữu. Hãy kiếm những người anh em bằng hữu thân thiết, gia nhập chung 1 bang, từ đó các game thủ sẽ được tham gia bang hội chiến hoành tráng, cùng nhau xưng bá thiên hạ.

Đây là một số hình ảnh trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile:

Thiếu Lâm

Võ Đang

Nga My

Đường Môn

Cửu Âm Chân Kinh mobile

game kiếm hiệp

kiếm hiệpvõ lâm

Thương nhân Cửu Âm Chân Kinh

Các game thủ có thể tải game sớm tại đường link dưới đây:

Tải game Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho iOSAndroid

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”305845″ ]

[fresh_embepost pid=”297198″ ]

[fresh_embepost pid=”273634″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA