close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Luyện Rồng chính thức được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Luyện Rồng – Game nhập vai số 1 Hàn Quốc đã lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, game sẽ sớm được cho ra mắt bởi NPH SohaGame.

Những ngày qua với những hình ảnh đã được công bố và đăng tải trên Fanpage, chúng ta phần nào đã có thể thấy Luyện Rồng đang dần hoàn thiện những tinh chỉnh cuối cùng cho ngày ra mắt tại Việt Nam.

luyện rồng

luyện rồng

Sau khi ra mắt cách đây 2 năm tại thị trường Hàn Quốc với cái tên Starlight Chronicles, game đã nhanh chóng thu hút được hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng tại thị trường Châu Á, game cũng đã thu hút hơn 5,9 triệu game thủ.

soha game

Game sở hữu phong cách đồ họa chibi cực kì dễ thương cùng phong cách chiến đấu màn hình ngang đặc trưng được kế thừa từ Maple Story. Không chỉ có vậy, game còn sở hữu hàng trăm bộ trang phục thời trang vô cùng bắt mắt cùng hàng tá nhiệm vụ đa dạng và phong phú không thua kém huyền thoại Maple Story.

tin tức game

Luyện Rồng: Khám phá hệ thống thời trang đa dạng.

Với bất cứ ai đã tưng chơi Maple Story đều sẽ nhận thấy sự quen thuộc trong những Video Gameplay, qua những Art Work giới thiệu 3 class nhân vật trong game. Lướt qua những bình luận trên fanpage, dễ dàng có thể thấy sự háo hức và tò mò của cộng đồng game thủ Việt Nam về game Luyện Rồng. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi mà sức hấp dẫn của Maple Story vẫn chưa khi nào nguội. Thật khó để các game thủ trung thành của Maple có thể kìm chế được sự nóng lòng của mình để đợi đến ngày ra mắt Luyện Rồng.

tin tức game

Những con PET vô cùng đáng yêu trong Luyện Rồng.

Thời điểm Luyện Rồng – game mobile nhập vai Top 1 Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam đang được đếm ngược, bạn đã sẵn sàng tinh thần dũng cảm để tham gia vào thế giới game? Một lần nữa giải cứu miền đất Làng Nấm khỏi nanh vuốt của thế lực hắc ám, hoàn thành nốt sứ mệnh còn dang dở tại Maple Story? Ngay từ lúc này, hãy ghé qua Fanpage chính thức của Luyện Rồng tại: https://www.facebook.com/luyenrong/.

Một số hình ảnh Việt hóa đặc sắc của Luyện Rồng:

luyện rồng (5)

luyện rồng (6)

luyện rồng (7)

luyện rồng (8)

[fresh_embepost pid=”274438″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt