close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Lưu Hương VNG - Game Sở Lưu Hương Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

LƯU HƯƠNG VNG

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VNG
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Lưu Hương VNG ✅ là game mobile lấy bối cảnh phương Đông, có sự hòa hợp giữa thế giới Trung Hoa và Nhật Bản, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Tinh thần võ hiệp là cốt lõi của game. Với một hệ thống môn phái, cốt truyện và tuyến nhiệm vụ theo truyền thống kiếm hiệp cổ trang. Trải qua những bản cập nhật sau này, người chơi càng cảm nhận rõ những thú vị độc đáo từ tính chất đó. Gameplay của Lưu Hương VNG theo thể loại MMORPG thế giới mở. Bạn vẫn tuân theo quy trình làm nhiệm vụ theo các tuyến chính – phụ từ NPC hoặc cá nhân. Càng lên cấp cao nhiệm vụ càng đa dạng, phong phú hơn, theo đó chiến lợi phẩm cũng nhiều hơn. Khả năng tương tác PvE và PK trong PvP từ trò chơi cực kỳ hấp dẫn, sinh động cho phép người chơi thoải mái tự do phiêu lưu. Điều cần nói là hệ thống khinh công cực đỉnh phân theo môn phái đưa người chơi đến cảm giác “phiêu” bất tận.

Tại thị trường Trung Quốc, Sở Lưu Hương Mobile là game thường xuyên có cập nhật mới. Các tính năng liên tục được bổ sung như gia viên mở rộng, nâng cấp ngoại trang, thêm thú cưỡi, khả năng biểu lộ cảm xúc qua hành động cũng như hàng loạt hoạt động cá nhân, co-op khác… Đồ họa được nâng cấp ngày càng trở nên tinh tế và chi tiết.

Lưu Hương VNG - Game Sở Lưu Hương Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Lưu Hương VNG

Lưu Hương VNG ✅ là game mobile lấy bối cảnh phương Đông, có sự hòa hợp giữa thế giới Trung Hoa và Nhật Bản, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Lưu Hương VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.