close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game MobileGame Online

Luthiel, game hành động nhập vai đỉnh cao của cha đẻ AION

Mang phong cách thiết kế và bối cảnh đậm chất AION, liệu Luthiel có thể suôn sẻ ra mắt cộng đồng mà không vướng mắc các vấn đề pháp lý với ông lớn NCsoft?

Cựu đạo diễn của AION, kiêm nhà thiết kế hàng đầu Jee Yongchan hiện đang bắt tay vào làm việc nhằm hoàn thiện một dự án MMORPG dành cho di động mới, có tên gọi là Luthiel cho studio Entermate của Hàn Quốc.

Luthiel,

Trò chơi sẽ bắt đầu phiên thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 4 tới và qua đoạn trailer giới thiệu, trò chơi mang nhiều điểm rất giống với AION. Bạn đọc có thể xem qua video quảng bá của game dưới đây.

.

Điều đáng ngạc nhiên ở Luthiel là có hai chủng tộc chơi được trong game có tên gọi là Elyos và Asmodian, hoàn toàn giống với Aion! Người chơi, trong vai các Devas, có thể bay lượn khắp thế giới và tranh tài lẫn nhau trong các trận không chiến khốc liệt.

Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt và lối combat rực lửa hấp dẫn nên về cơ bản, các fan của AION hẳn sẽ dễ dàng làm quen với Luthiel, bởi sản phẩm mang lại một thế giới cùng phong cách thiết kế đậm nét đặc trưng của tựa game do NCSoft phát hành.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sở hữu cả một pháo đài riêng cho riêng mình và nhận được các phần thưởng đặc biệt bằng cách hoàn thành loạt nhiệm vụ được giao trong pháo đài như xây dựng và giao hàng. Có vẻ như hãng sản xuất đang hướng đến việc cho trò chơi tập trung vào các trận đánh chiếm pháo đài khốc liệt giữa những người chơi với nhau.

Luthiel

Nhà thiết kế Jee Yongchan

Do mang quá nhiều tính năng, đặc điểm tương đồng với AION, hãy cùng chờ xem hãng NCsoft sẽ phản ứng như thế nào với dự án này vì họ cũng đang trong quá trình phát triển phiên bản di động của AION, có tên gọi là AION: Legions.

Theo 2p

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh