close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Lượng người chơi Pokemon Go còn sót lại tại Việt Nam phần lớn là hacker ?

Sau một năm ra mắt, không ai nghĩ rằng từ một hiện tượng trên toàn Việt Nam, Pokemon Go lại gặp thảm cảnh như ngày hôm nay

Pokemon Go

Không thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn của Pokemon Go với fan của dòng game này vẫn rất mạnh mẽ sau 2 event Pokemon huyền thoại gần đây. Dạo qua các group từng một thời nổ noti thời gian trước thì những post về trò chơi ngày càng ít dần. Chỉ còn lại số ít game thủ tâm huyết vẫn đồng hành cùng Pokemon Go trong những phút rảnh rỗi sau giờ đi học, đi làm. Tuy nhiên, lượng người chơi sử dụng hack/cheat/fly/bot trong cộng đồng này ngày càng nhiều

Pokemon Go

Hình ảnh trên của một người chơi Pokemon Go dùng mạng Mobi nhưng lại… soi map sang tận London – Anh để fly săn Pokemon huyền thoại – Entei. Đối nghịch với những người chơi chân chính update chiến tích của mình liên tục thì những game thủ hack/cheat lại hoạt động khá âm thầm.

Pokemon Go

Ngoài hình thức fly thì số ít gamer Pokemon Go này cũng sử dụng các phần mềm bot còn tồn tại. Sau thời gian nở rộ khi Pokemon Go ra mắt 1 năm trước, các phần mềm bot dần đi vào quên lãng. Phải đến thời gian gần đây khi khá đông người chơi bỏ game, không muốn ra đường bắt Pokemon nữa thì các phần mềm bot này bắt đầu xuất hiện dày đặc trở lại.

Pokemon Go

Được biết, những game thủ Hack/cheat Pokemon Go giờ hoạt động theo nhóm, không còn đơn lẻ nữa. Thông thường, những người chơi này sẽ liên lạc trực tiếp với nhau qua các phần mềm chat voice. Sau đó là đi… sang nước ngoài để săn cùng với nhau.

Pokemon Go

2 Event pokemon huyền thoại gần đây đánh dấu cho sự trở lại của những phần mềm bị Niantic khuyến cáo không sử dụng. Và khác với thời điểm vài tháng trước, có lẽ giờ đây thì kể cả bạn có hack/cheat/fly/bot hàng chục account Pokemon Go đi chăng nữa…thì cũng chẳng còn game thủ chân chính nào dè bỉu, chê bai bạn nữa.

Link tải game:

Android

iOS

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?