close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

QUỐC TẾ_ Người chơi game trên di động tăng 28% ở Mỹ, ước lượng có khoảng 28 triệu người chơi mới. Nghiên cứu cũng chỉ ra khả năng nạp tiền chơi game của game thủ.

Facebook mới đây đã công bố báo cáo mới nhất của mình về game mobile với những phân tích hành vi của người chơi sau khi số lượng đạt đỉnh vào tháng 03 năm 2020.

Lượng người chơi game di động ngày càng tăng

Lượng người chơi game di động ngày càng tăng

Nghiên cứu giữa Facebook Gaming và IQ chỉ ra 13.246 người chơi game mobile trên khắp các nước Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Brazil với xu hướng tăng.

Theo đó, các nước Đức, Hàn Quốc, Mỹ và Anh đều có sự tăng trưởng đáng kể về lượng game thủ mobile trong giai đoạn từ tháng 03 đến tháng 07 năm 2020. Sự gia tăng số lượng người chơi game mobile dao động từ 25% đến 34% ở Đức, Mỹ và Hàn Quốc, và nhiều nhất ở Anh với mức tăng trưởng 50% tương ứng với 8,6 triệu người chơi mới.

Người chơi game trên di động tăng 28% ở Mỹ, ước lượng có khoảng 28 triệu người chơi mới. Nghiên cứu cũng chỉ ra khả năng nạp tiền chơi game của game thủ.

Lượng người chơi game di động ngày càng tăng

Lượng người chơi game di động ngày càng tăng

Ví dụ, 41% người chơi mới nạp tiền hàng tháng ở Mỹ, so với 23% ở những người chơi hiện tại. Mức nạp game trung bình hàng tháng là 27,20 đô la (625.000 Đồng) so với 17 đô la (393.000 Đồng) trước đây.

Trong đó, báo cáo cũng nhấn mạnh Facebook Gaming đã vượt qua 1 tỷ giờ xem vào quý 3 năm 2020 (một phần trong đó có thể do mua lại Mixer), trong khi YouTube Gaming đạt 1,7 tỷ giờ xem và Twitch vẫn dẫn đầu với 4,7 tỷ giờ.

Bài liên quan
Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?