close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

bìa

LUMIA SAGA

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: VTC Game
Ra mắt: 24/03/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Lumia Saga ✅ là game mobile thể loại nhập vai thế giới mở, mang phong cách đồ họa Chibi dễ thương, do VTC Game phát hành tại Việt Nam.

Lumia Saga đúng chất “nhỏ mà có võ” . Tuy nhân ngoại hình vật đầu to chân ngắn trông ngô nghê, khờ khạo là vậy nhưng chúng lại sở hữu trong mình các công năng giúp người chơi tùy ý bồi dưỡng, thay đổi sức mạnh chiến đấu vô cùng xịn sò, điều mà chúng ta chỉ thấy được trong các game PC. Không chỉ sở hữu kho thú cưng đa dạng với hơn 64 chủng loại được phân chia làm hai loại khác nhau là Thú cưng (trợ chiến) và Thú cưỡi. Trong đó mỗi loại sẽ hỗ trợ nhân vật trên một khía cạnh nhất định khi người chơi kích hoạt sử dụng.

Đi cùng với sự phong phú về các chủng loại thú cưng thì Lumia Saga còn trang bị cho chúng nhiều tính năng thú vị khác. Như đối với thú cưng, người chơi có thể thu thập thông qua các hoạt động luyện cấp săn đồ hoặc thu phục ngoài tự nhiên. Theo đó với mỗi kiểu thú sẽ có những sở trường kỹ năng nhất định mà bạn hoàn toàn có thể huấn luyện chúng theo hướng mà mình mong muốn.

Tin liên quan

Lumia Saga

Lumia Saga ✅ là game mobile thể loại nhập vai thế giới mở, mang phong cách đồ họa Chibi dễ thương, do VTC Game phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Lumia Saga theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.