close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Luigi Mansion 3 sắp phát hành vào dịp Halloween

Đã được sáu năm kể từ phiên bản cuối cùng của Luigi Mansion được Nintendo phát hành tưởng chừng như tựa game không thể có bản tiếp theo, thì nay Nintendo thông báo phần tiếp theo sẽ đặt chân lên Nintendo Switch vào cuối năm 2019, thực sự là một tin rất vui cho những ai từng say mê chàng Luigi này.

Được công bố với một đoạn giới thiệu trong Nintendo Direct hồi 2018 qua một đoạn teaser, tên dự kiến của tựa game vẫn sẽ là Luigi Mansion 3, dự kiến sẽ được phát hành trên Switch ra mắt game thủ vào dịp Halloween này.

Theo phóng viên của Ign chia se qua sự kiện Nintendo Direct vừa rồi có cơ hội phỏng vấn team phát triển trò chơi, cụ thể là:

-Game là hậu bản của Luigi Mansion

-Thời điểm ra mắt tựa game là 31/10/2019

-Hệ máy để chơi được là Nintendo Switch.

Luigi Mansion 3 với nền đồ họa bắt mắt, dễ thương.

Ngày ra mắt cũng đã được nhắc đến thông qua Twitter của Nintendo, chứng tỏ tựa game đã đến giai đoạn xong mọi thứ và sắp đến tay các game thủ:

Đoạn trailer của Luigi Mansion 3 tại sự kiện Gamescom 2019 năm nay, còn mang đến cho chúng ta thấy cái nhìn cận cảnh hơn về lối chơi của tựa game. Trailer dài 30 phút, trình diễn cả mục chơi đơn và đặc biệt là mục chơi Co-op cùng một màn chơi mới hoàn toàn. Hãy cùng Game4V xem đoạn trailer về lối chơi của tựa game dưới đây nào:

Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp một đoạn trailer trình diễn đồ họa mới mẻ trong game, liệu bạn có thể tin đây là game của Nintendo Switch sở hữu một phần cứng tương đối trung bình mà vẫn vận hành game trơn tru và bóng bẩy như thế này:

Một ngoài thông tin khác được cung cấp thêm:

Nintendo có kế hoạch sẽ ra mắt thêm rất nhiều gói DLC mở rộng mục chơi, trước tiên sẽ tập trung mục chơi đơn cũng như cốt truyện của Luigi. Sau đó sẽ là những tính năng hay, bản đồ mới phục vụ cho việc co-op cùng bạn bè, người thân. Bởi lẽ trò chơi sở hữu rất nhiều trang bị rất hay ho, tuy nhiên chỉ có thể phát huy khi bạn co-op cùng bạn bè, chắc chắn sẽ không làm các game thủ phải thất vọng.

Thiết kế màn chơi rất bắt mắt và công phu.

Họ sẽ thêm nội dung mới vào chế độ nhiều người chơi như 2 chế độ ScareScraper và ScreamPark. Trong khi chế độ khi ScreamPark là một chế độ nhiều người chơi cạnh tranh, hiện tại thì vẫn chưa rõ chế độ chơi nào sẽ bắt trả phí nhưng so với chất lượng những gì trình chiếu trong trailer thật sự là hoàn toàn xứng đáng, 2 chế độ chơi này sẽ đến tay game thủ sau khi Game ra mắt.

Hứa hẹn về những câu đố trong game:

Được cho là một trò chơi tìm đường, tuy đồ họa dễ thương và vui nhộn song tựa game vẫn được chăm chút rất nhiều câu đố hóc búa, bạn phải tìm đường và mở khóa những nơi bí ẩn cũng như vượt qua ải. Bởi vì nếu đơn giản chỉ có đi diệt ma thì không có gì để bàn. Nintendo vẫn rất sáng tạo, và một lần nữa trong Luigi Mansion họ lại cho chúng ta thấy sự độc đáo và sáng tạo trong việc thiế kế màn chơi, đem lại những câu đố hóc búa khiến cả bạn và ngay cả bạn bè của bạn cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề nan giải.

Câu đố trong game luôn nhiều và thử thách người chơi sẽ đặt ra trong các màn chơi.

Tựa game lại  một lần nữa sẽ hứa hẹn mang đến nhiều mục giải đố đầy thử thách hơn, thậm chí ông Yoshida của đội ngũ còn nhấn mạnh thử thách trong game giờ sẽ khó hơn gấp 2, 3 lần các phiên bản trước.

Đội ngũ phát triển cũng sẽ mang đến cho  nhân vật Luigi một vài kĩ năng mới ví dụ như các kĩ năng :

-Slam: cho phép Luigi có thể tấn công thật mạnh những cái bóng của lũ quái trong game

-Sunction Shot: Cho phép Luigi có thể bắn vào bất kì một vật thể nào trước khi kéo nó đi và rồi phá hủy vật thể đó (có thể áp dụng với cả các con ma)

-Burst: Một chieu thức khá mạnh giúp Luigi gây sát thương to lên lũ ma và cả boss.

Các kĩ năng này ít nhiều sẽ hỗ trợ lối chơi của Luigi suôn sẻ hơn trong qua trình người chơi đụng độ các boss dữ và mạnh được phân bổ rải rác trong các màn chơi.

Hãy cẩn thận với những con ma như thế này, vì nó có thể kéo hp của bạn giảm xuống rất nhiều đấy.

 

Lấy cốt truyện đơn giản, vui nhộn khi mà vào một hôm Luigi được mời đến chơi trong khách sạn cùng với những người bạn Mario, Peach và bạn bè của mình. Nhưng thật không may, khách sạn này lại có gì đó không bình thường, mọi rắt rối bắt đầu kể từ khi anh bước chân đến và từ đây góc nhìn của người chơi sẽ bắt đầu như mọi trò chơi khác của Nintendo.

Những con trùm trong Luigi Mansion 3 không dễ dàng gì để hạ chúng.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá ngôi nhà ma sắp tới đây chưa, tựa game hứa hẹn sẽ ra mắt đúng vào ngày Halloween chắc chắn sẽ làm các game thủ có một ngày lễ hội ma quái đáng nhớ. Game4V sẽ mang đến nhiều tin nóng sớm về tựa game trong thời gian tới, nếu có thắc mắc gì hãy để lại phần bình luận của các bạn bên dưới.

 

Bài liên quan
PC - Console

Switch Hack hại nhiều hơn lợi

PC - Console

Crysis Remaster lỗi hẹn game thủ dời ngày phát hành

PC - Console

Viên ngọc quý làng game JRPG Brigandine The Legend of Runersia

PC - Console

Moon Studios chia sẻ dự định về dự án tương lai cho dòng game Ori