close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

“Lục Thor” xuất hiện tại máy chủ CF Bắc Mỹ

Thêm một vũ khí phụ độc đáo mới cho các game thủ CrossFire lựa chọn, khẩu “lục Thor” đã được thêm vào CF Bắc Mỹ tháng này và đang chờ game thủ khám phá.

Trước nay, chúng ta đã quen với súng lục với vai trò vũ khí phụ, hoặc nhiều đạn với hỏa lực yếu hoặc ít đạn nhưng hỏa lực hủy diệt, phù hợp cho các xạ thủ dày dạn kinh nghiệm. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ cầm một khẩu lục chỉ có… 1 viên đạn và thậm chí còn phải Headshot mới chắc chắn hạ được kẻ địch không? Đó chính là những gì “lục Thor” mới sẽ đem đến cho các game thủ CF.

lục thor

Ngoại hình y như những khẩu “pháo cầm tay”, lục Thor là vũ khí phụ duy nhất hiện tại không có băng đạn mà chỉ có 1 viên đạn duy nhất trong nòng – sau mỗi phát bắn, người chơi phải nạp lại đạn và thời gian thì cũng không thật sự nhanh (cỡ 3s) nên đây sẽ là thử thách không nhỏ cho các xạ thủ khi phải chắc tay súng, đảm bảo bắn là trúng. Tuy có đạn hạn chế nhưng lục Thor lại không sở hữu hỏa lực tuyệt đối (87-90 máu khi bắn trúng người) nên nó chủ yếu nên được dùng khi bạn “xả” hết đạn súng chính và vẫn còn một vài đối thủ yếu máu xung quanh.

thor_hud

Dù sao thì lục Thor cũng là một món hàng lạ mắt, độc đáo mà game thủ CF đang tìm kiếm trong “cơn bão” vũ khí skin hiện nay – cũng không nên quên rằng khẩu súng này thuộc dòng Pistol và có thể tăng đạn nhờ lục VIP hoặc Barrett Iron Shark, nên khi được “trang bị tận răng” thì nó vẫn có thể khá hữu ích trong các cuộc đấu lục dai dẳng. Hy vọng rằng Đột Kích sẽ sớm cập nhật khẩu súng này để chúng ta có được cái nhìn tổng quan nhất về nó.

Xem clip đánh giá nhanh về lục Thor nào:

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Mobile

CrossFire: Warzone sắp phát hành trên mobile, bao gồm cả Việt Nam

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?