close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile tung ảnh lễ cưới tuyệt đẹp trong game, FA bơi hết vào đây!

Tính năng kết hôn không chỉ đơn thuần giúp các game thủ của Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile tìm kiếm một nửa mà còn mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn cho game thủ có thêm những trải nghiệm mới mẻ.

Được xưng tụng như một sản phẩm “con cưng” của Funtap trong năm nay, Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile đã tạo được những ấn tượng rất riêng đến từ cốt truyện, từ các class nhân vật được xây dựng bài bản, từ hệ thống tính năng hấp dẫn và công bằng cho tới nền tảng đồ họa tuyệt đẹp được ví như thế giới thần tiên.

gif1

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Lục Địa Hoàn Mỹ liên tục làm cho các cộng đồng game thủ hóng game một phen xôn xao với việc hé lộ tính năng: Kết Hôn. Tính năng siêu hấp dẫn này sẽ tạo điều kiện cho các game thủ đường đường chính chính đưa nhau “về một nhà” trong game, không còn phải “cô đơn lẻ bóng” trên con đường chinh phục các thử thách trong thế giới Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile nữa…

gif2

gif3

Sau khi cưới cặp đôi sẽ Tuần Du Đan Thanh – rước kiệu quanh thành phát kẹo cưới!

Cũng giống với việc Kết Hôn trong đời thực, sau khi chọn cho mình một người tâm đầu ý hợp, người chơi trong Lục Địa Hoàn Mỹ nên cân nhắc sử dụng tính năng Kết hôn một cách hợp lý. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại có 3 gói Kết hôn cho người chơi lựa chọn. Mỗi gói kết hôn sẽ có giá khác nhau và đương nhiên lợi ích nhận được sẽ chênh lệch nhau khá lớn, dù cho mục đích sau cùng là không đổi.

4

Sự chênh nhau giữa các gói kết hôn có thể được nhìn thấy rõ rệt nhất trong Tiệc kẹo – nơi mà cô dâu, chú rể cùng những chiến hữu của mình mở tiệc sau khi hoàn tất thủ tục kết hôn. Gói kết hôn càng cao, đồng nghĩa với đám cưới càng hoành tráng, cả về phương diện hình ảnh, tinh thần lẫn giá trị thực chất.

5

Kết hôn ngoài việc đem lại khả năng kết nối giữa những người chơi với nhau, còn góp phần bổ sung đáng kể cho lực chiến của cả hai người. Với việc tham gia phụ bản tình duyên dành cho những cặp vợ chồng trong game, người chơi có thể thu thập các trang bị (Nhẫn cưới, vòng…) để trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật.

6

Có tổng cộng 4 ô trang bị tình duyên, nên người chơi thỏa sức lựa chọn những vật phẩm hấp dẫn nhất cho cặp đội của mình. Đương nhiên, những trang bị này cũng sẽ được chia phẩm chất, sức mạnh giống với những trang bị thông thường khác, song sẽ khó sở hữu hơn do chỉ có duy nhất hoạt động phụ bản tình duyên là nơi để cá kiếm.

7

Đó chưa phải là tất cả những gì có trong tính năng Kết Hôn. Kết hôn cũng đồng nghĩa với việc sinh con, đẻ cái. Có điều, trước giờ hầu hết những tựa game đi trước đã lược bỏ đi vế sau. Ở Lục Địa Hoàn Mỹ, sau khi kết hôn người chơi sẽ có thêm hệ thống tính điểm tình duyên mới, và khi đủ điểm tình duyên có thể khởi động chức năng sinh Bảo Bảo.

8

9

Bảo Bảo là một dạng con chung giữa hai người chơi, gồm nhiều chức năng đi kèm như ăn uống, học tập… và đặc biệt là tất cả sự tăng trưởng của bảo bảo đều đóng góp trực tiếp đến lực chiến của cha mẹ. Thậm chí, dù chỉ có một người nuôi Bảo Bảo, thì lượng lực chiến mà 2 người nhận được vẫn là như nhau.

10

Sau tất cả, Kết Hôn trong Lục Địa Hoàn Mỹ là một tính năng độc đáo được mô phỏng khá giống với đời thực, và cuộc hành trình dẫu dài đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn khi có người cùng đồng hành. Lục Địa Hoàn Mỹ cùng tính năng Kết Hôn sẽ nhanh chóng tới tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Trang chủ:

https://lucdiahoanmy.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/lucdiahoanmy.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12