close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Lục Địa Hoàn Mỹ mở trang chủ, công bố ngày Alpha Test

Cuối cùng Webgame 3D Lục Địa Hoàn Mỹ đã định ngày phát hành. Game thủ chỉ cần đếm ngược và chờ đợi thời khắc cất cánh.

Sau khi ra mắt teaser ngày 19/10 và liên tục đưa ra nhiều thông tin game, clip PK xuyên không nhá hàng, cuối cùng sáng nay Lục Địa Hoàn Mỹ (LĐHM) đã chính thức mở cửa trang chủ, đồng thời ấn định mốc thời gian Alpha Test vào 10h00 ngày 26/10.

Lục địa hoàn mỹ

Sau khi công bố lộ trình ra mắt, tựa game PK trên không duy nhất hiện nay đã ngay lập tức gây ra làn sóng kích động từ phía các fan RPG. Về chi tiết, Alpha Test Lục Địa Hoàn Mỹ (LĐHM) dự kiến kéo dài trong 3 ngày, sẽ không giới hạn tài khoản, khi kết thúc sẽ tiến hành reset nhân vật.

game online

Trong LĐHM, game thủ có thể lựa chọn trải nghiệm chế độ chơi 3D hoặc 2D

Trong suốt giai đoạn Alpha Test, các game thủ sẽ được NPH hỗ trợ “tận răng” với nhiều event hấp dẫn nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho game thủ như sự kiện Vui Alpha – Kim Cương Đầy Nhà khi hỗ trợ tài khoản game lên tới 2 triệu, Đua Top Alpha nhận quà Closed Beta, Vạch lá tìm sâu…Đặc biệt, những tài khoản Alpha Test cũng sẽ là chủ nhân của hàng loạt đặc quyền tri ân trong giai đoạn Closed Beta không reset.

tin tức game

Chuỗi event hấp dẫn cho đợt Alpha Test

Qua giao diện trang chủ, người chơi có thể lựa chọn trải nghiệm trực tiếp trên web hoặc tải về bộ cài mini client siêu nhẹ với dung lượng chỉ 1MB. NPH chia sẻ: “LĐHM có thể chơi ngay trên web, tốc độ nhanh mà vẫn cảm nhận được trọn vẹn đồ họa 3D sắc nét của game. Bản mini client chỉ là thêm phương án lựa chọn cho game thủ.”

game

PK, nhào lộn trên không là tính năng được game thủ mong đợi nhất trong Lục Địa Hoàn Mỹ

Lục Địa Hoàn Mỹ là MMORPG bối cảnh thần thoại phương Tây với nền đồ họa 3D tinh mỹ, mở ra một thế giới với những cung điện hùng vĩ, những cánh rừng ngút ngàn, núi lửa phun trào nham thạch.

Lục địa hoàn mỹ

Sở hữu hệ thống tính năng đồ sộ song hệ thống bay (PK, nhào lộn trên không trung) chính là thỏi nam châm khổng lồ thu hút cộng đồng fan RPG. Đây là cũng chính là lý do khiến LĐHM được mệnh danh là “Flyff phiên bản web”.

Lục địa hoàn mỹ

Vậy là cuối cùng LĐHM – tựa game RPG phương Tây khuấy đảo làng game Việt tuần qua đã ấn định mốc Alpha Test vào 10h00 ngày 26/10. Game thủ quan tâm hay truy cập ngay vào trang chủ và đừng quên tham gia mini game để nhận những phần quà giá trị.

Trang chủ: http://lucdiahoanmy.vn

[fresh_embepost pid=”269986″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan