close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Có một bí mật nho nhỏ gợi nhớ đến Darksouls trong update mới của Rainbow Six Siege

Nhiệm vụ mới của Rainbow Six Siege – Operation Wind Bastion – đi kèm với một bản đồ mới được gọi là Fortress – pháo đài Ma-rốc kiên cố với lối kiến trúc và trang trí độc đáo. Nhưng nơi đây bạn cũng có thể tìm thấy một tham chiếu đến tựa game Dark Souls nổi tiếng.

Thành viên NikoLetsGoBwlin đã đăng một video trên Reddit chia sẻ về Easter Egg mới xuất hiện trong Rainbow Six Siege. Ở màn chơi pháo đài, bạn có thể tìm thấy một ngọn lửa nấu ăn nằm sâu phía bên trong. Nhưng khi bạn nhìn từ bên ngoài, đây dường như chỉ là một đám lửa bình thường đang cháy ở hốc tường.

Bí mật nho nhỏ: Có một đóm lửa trại Darksouls trong Rainbow Six Siege

Tuy nhiên, nếu ném một con drone vào đống gạch bên dưới, bạn sẽ có thể di chuyển nó vòng xuống phía sau đóm lửa và nhìn ra phía bên ngoài. Từ đó, bạn sẽ thấy một thanh gươm cắm chặt vào trong đống than hồng mà lúc nãy không quan sát được.

Bí mật nho nhỏ: Có một đóm lửa trại Darksouls trong Rainbow Six Siege

Mặc dù nó không hoàn toàn giống đến 100%, nhưng rõ ràng đây là một ám chỉ đến những thanh kiếm (hay bạn có thể gọi là cái cây chỉnh lửa – fire poker) được tìm thấy trong các đống lửa đặt rải rác ở tất cả phiên bả Dark Souls.

Đây là đoạn clip mà Niko đã tải lên:

[su_youtube url=”https://youtu.be/kQZp1ning3g”]

Lưu ý dòng chữ ‘Bonfire Lit’ là do Niko thêm vào để giúp nêu bật thông tin, nhưng tham chiếu là khá rõ ràng mà không cần có nó. Hóa ra, các nhà phát triển của Siege cũng thích Dark Souls.

Bí mật nho nhỏ: Có một đóm lửa trại Darksouls trong Rainbow Six Siege

Điều thú vị là hình ảnh thanh kiếm trong Dark Souls cũng là tham chiếu đến một tác phẩm khác. Đạo diễn series Souls – Hidetaka Miyazaki – thường nhắc đến nhà làm phim huyền thoại Nhật Bản Akira Kurosawa như một nguồn cảm hứng lớn, và hình ảnh xuất hiện trong tác phẩm Seven Samurai năm 1954.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/fortnite-danh-bai-red-dead-redemption-2-god-of-war-boi-thu-tai-giai-thuong-chiec-can-vang-golden-joystick-awards-2018-541030.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.