close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Lửa trại bập bùng trong Game Online – khơi dậy cảm xúc đam mê

Khi đứng trước ngọn lửa trại, là mỗi người lại muốn nhảy múa tưng bừng và có thiên hướng quên hết mệt mỏi, sợ hãi và gác lại lo nghĩ cho quá khứ hay tương lai, tất cả nhường chỗ cho những niềm đam mê bùng cháy.

Ngoài việc tham gia những chuyến đi dã ngoại hay những chuyến đi thực tế, thì đông đảo giới trẻ ngày nay còn có những trải nghiệm thú vị với loại hình lửa trại bập bùng trong game online.

ngạo kiếm vô song

Hình ảnh minh họa về vui chơi lửa trại

Thực ra tính năng lửa trại trong game online đã xuất hiện cách đây hơn 5 năm về trước, khi mà Kiếm Thế ra mắt. Xoay quanh những đống lửa do tổ đội tham gia đánh boss màu lam hoặc tím rơi ra, những câu chuyện chém gió và giúp nhau luyện cấp còn phảng phất trong tâm trí của nhiều cựu game thủ.

game ngạo kiếm vô song

Game thủ Đạt Vũ: Đêm hôm nóng quá đi thôi – Server Phi Hổ

Theo quy luật của cuộc sống, theo vòng quay của thời gian, trò chơi và con người của ngày xưa đều có tuổi. Đến thời đại công nghệ số hôm nay, không chỉ những cựu game thủ muốn tìm lại cảm xúc mà các bạn trẻ thuộc thế hệ 9x, 10x càng yêu thích sự quây quần bên lửa trại, nhưng khác ở chỗ nơi hội tụ là Ngạo Kiếm Vô Song. Đây là 1 tựa game cài đặt 2D được cộng đồng đánh giá mang nhiều tính năng mới mẻ, hợp thời và hợp thị hiếu của người chơi.

ngao-kiem-vo-song (3)

Cuộc sống bộn bề, cần lắm những không gian riêng tư

Khác với việc cùng nắm tay nhau nhảy múa hát ca như các đêm lửa trại ở đời thực, người chơi lại cùng nhau upload hình lửa trại lên diễn đàn và fanpage game. Đó có thể là những hình ảnh nhiều lửa cùng lúc khi bãi train V.I.P thường xuyên xuất hiện boss Tinh Anh. Đó là khoảng thời gian riêng tư 1 mình, uống rượu và ăn thịt nướng bên lửa trại của trạm dừng chân. Bên cạnh đó còn rất nhiều chia sẻ về các trường hợp quây quần bên lửa trại đập đồ xịt và cay cú vì ngay sau đó mấy đứa bạn đập đồ lên ầm ầm, đã thế lại còn cười như trêu tức…

ngao-kiem-vo-song (1)

Bãi train kép nhiều lửa được game thủ thích thú

ngao-kiem-vo-song (4)

Lửa trại được phủ lên các loại nộ khí mang đậm yếu tố Ngũ hành

Người chơi ThanLong chia sẻ:

Ngoài lửa trại nơi trạm dừng chân, lửa train quái trên map dã ngoại, lửa ở bản đồ đấu phái Tân Nhân Vương, thì mình còn đặc biệt ấn tượng với lửa trại tại 5 thành thị lớn. Vui nhất là cảnh cả đoàn người rồng rắn đi nhận và kéo nhau về bắn pháo hoa bên lửa trại làm rực sáng cả thành…

ngao-kiem-vo-song (5)

Game kiếm hiệp 2D ẩn chứa nhiều điều mới mẻ

Hiện nay trên thị trường, game online phải nói là rất nhiều nếu không nói là quá nhiều. Tuy nhiên, những tựa game 5 năm mới có 1 như Ngạo Kiếm Vô Song thì lại rất hiếm. Tại đây, bên ánh lửa trại bập bùng có nhiều cuộc hội ngộ lẫn chia ly và rồi lại có vô vàn cuộc tái hợp của game thủ, khi họ nhận thấy đây là trò chơi phù hợp với niềm đam mê nhất.

Trang chủ: http://nkvs.vn

 

>>> Ngạo Kiếm Vô Song ‘tắc đường’ vì sự gia tăng đột biến của newbie

Bài liên quan
Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng