Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cách đánh bại máy level 100 ở chế độ Thảm Họa Diệt Vong

Đánh bại máy trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong ở level 100 là tương đối khó nhưng với chiến thuật hợp lý, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Kể từ 12h hôm nay, chế độ Thảm Họa Diệt Vong đã chính thức được mở cửa trở lại và nó sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10. Có lẽ đây là lần xuất hiện cuối cùng của Thảm Họa Diệt Vong trong LMHT, vì vậy các game thủ hãy cố gắng trải nghiệm chế độ chơi này trước khi nói lời tạm biệt. Và để đánh dấu lần trải nghiệm đó, hãy thử sử dụng chiến thuật và đội hình này để đánh bại máy level 100 xem sao nhé.

tham-hoa-diet-vong

Trên các diễn đàn LMHT nước ngoài, rất nhiều game thủ đã bày cách để đánh bại máy ở chế độ Thảm Họa Diệt Vong level 100. Một trong những chiến thuật đó như sau:

  • Lựa chọn đội hình gồm 5 vị tướng: Karthus, Sion, Vel’Koz, Zilean, Lux. Trừ Sion ra, cả 4 vị tướng còn lại đều có khả năng dọn lính tuyệt vời cùng nguồn sát thương khủng khiếp.
  • Chọn phép bổ trợ: Dịch Chuyển + Trừng Phạt. Dịch chuyển sẽ giúp bạn trở lại các đường để phòng thủ tốt hơn, trong khi đó trừng phạt có thể giúp bạn dọn quái nhanh hơn đồng thời gây sát thương lên Teemo.

doi-hinh

Lựa chọn trang bị:

  • Trang bị đầu tiên mà mọi tướng phải lên là Thông Đạo Zz’Rot. Thông Đạo có thể giúp bạn phòng thủ đường vô cùng hữu dụng trước sức tấn công từ cả lính lẫn các quái vật từ phía đối phương gọi ra.
  • Sau khi lên được Thông Đạo, bạn có thể lên full sát thương cho tất cả các vị tướng. Lưu ý với Karthus, bạn nên lên Mặt Nọa Đọa Đầy để lấy lượng sát thương theo % máu tối đa. Trong khi đó với Sion, hãy lên Gươm Vô Danh và đồ tăng chí mạng. Bên cạnh đó xuyên giáp cũng là trang bị thích hợp.

Chiến thuật:

Trước khi Teemo xuất hiện:

Vị trí các đường như sau: Karthus và Sion phòng thủ trụ đường trên, Vel’Koz ở đường giữa và Lux cùng với Zilean ở đường dưới. Hãy chú trọng vào việc farm và chỉ tiêu diệt đối phương trong trường hợp bất khả kháng. Hãy di chuyển ngay lập tức ra các trụ khác nếu trong trường hợp một đường bị hạ gục.

Nếu chỉ còn lại một trụ, cả 5 thành viên đều phải ra phòng thủ và đặt cả 5 Thông Đạo ra. Đến lúc này cả đội nên cố gắng đạt được 20 kill để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy phòng thủ mạnh mẽ nhất có thể và mất ít trụ nhất có thể. Có thể đặt luân phiên các Thông Đạo hoặc trở ra đường khác để đẩy lính và farm.

Teemo xuất hiện:

Đặt các Thông Đạo ở 2 đường bên cánh nhằm phòng thủ và không cho đối phương phá hủy được nhà lính. Sau đó cả 5 thành viên dồn toàn bộ sát thương vào Teemo và dùng Trừng Phạt nhiều nhất có thể. Sion và Karthus có thể tự tử liên tục với Teemo bởi hai vị tướng này có nội tại.

Với vài lần thử đội hình và chiến thuật này, các game thủ đã đánh bại level 100 ở chế độ Thảm Họa Diệt Vong.

doom.jpg

[fresh_embepost pid=”387752″ ]

Bài liên quan
eSports

QTV bất ngờ trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi 31

eSports

LMHT: Jankos nói: Broxah đã sai lầm khi chuyển tới Bắc Mỹ

eSports

Xuất hiện trong stream của Doinb, ngày Khan gia nhập FPX đã cận kề?

eSports

Choáng với giá tiền của các trang phục Louis Vuitton kiểu LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.