close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

LPL Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào đầu tháng 6

LPL Mùa Hè 2020 vừa được BTC thông báo sẽ bắt đầu vào 05/06/2020, các đội tuyển đang đua nhau chuyển nhượng lực lượng.

Sau giải Mùa Xuân 2020 với nhiều kết quả bất ngờ và hấp dẫn, JD Gaming lần đầu tiên lên ngôi vô địch LPL sau khi đánh bại TOP Esports trong trận chung kết. Đáng tiếc vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên giải đấu MSI buộc phải bị hoãn, các đội tuyển hàng đầu khu vực không có cơ hội thể hiện sức mạnh mình trên đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để JD Gaming tiếp tục duy trì phong độ và “nung nấu” mong muốn thể hiện bản thân trong giải Chung Kết Thế Giới diễn ra tại Trung Quốc vào cuối năm nay. Để làm được điều đó, không chỉ JD Gaming mà các đội tuyển trong khu vực cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào giai đoạn LPL Mùa Hè 2020.

LPL Hè 2020

Nhà Vô Địch LPL Mùa Xuân 2020

Không để người hâm mộ phải đợi lâu, BTC LPL chính thức thông báo ngày khởi tranh giai đoạn Mùa Hè năm nay sẽ vào đầu tháng 6. Cụ thể là 05/06/2020, chỉ sau hơn một tháng kết thúc giải Mùa Xuân. Với khoảng thời gian ngắn như vậy, rất khó để các đội tuyển chuẩn bị lực lượng kỹ càng cho mình, đặc biệt khi sắp tới giải Mid Season LPL-LCK sẽ diễn ra nhằm thay thế cho MSI đã bị hủy bỏ.

LPL Hè 2020

LPL Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào tháng 6

Tuy nhiên, đánh giá cho thấy sức mạnh các đội tuyển tại LPL đang khá ổn định nên việc thay thế một nhân lực quan trọng là không cần thiết.

Thể thức thi đấu của LPL Mùa Hè 2020 vẫn đang được xem xét có nên tiếp tục thi đấu online không, nhưng có thể giải đấu sẽ quay trở lại như bình thường khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tại Trung Quốc. Để an toàn hơn thì vẫn cần những biện pháp hạn tiếp xúc giữa các khán giả, như vậy mọi người có thể yên tâm tận hưởng các trận đấu mà không cần quá lo lắng.

Xem thêm: Giải đấu LPL LCK Mid Season Cup chính thức được tổ chức để thay thế cho MSI

Chuyển nhượng VCS: Những thương vụ ‘nóng’ liên tục được hé lộ

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports