close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LPL mùa hè 2017 đang nóng hổi hơn bao giờ hết

Điều tạo nên sức hấp dẫn của LPL chính là tuần thi đấu trước khi Snake bất ngờ có được hai chiến thắng trước IG và DAN Gaming. Hơn nữa, JD Gaming kìm chân thành công Newbie níu lại một chút hy vọng tiếng sâu vào vòng playoffs. Tuần thi đấu thứ 9 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu sôi động.

Bảng A

lpl-a

Càng về cuối cuộc đua vào vòng playoffs càng trở nên hấp dẫn khi có đến 3 đội bằng điểm nhau tại bảng A. Snake đang thực sự thăng hoa với lối đánh dần trở nên cân bằng giữa các thành viên còn DAN Gaming đang dần cho thấy sự hụt hơi dù đã rất xuất sắc trong giai đoạn đầu mùa giải. DAN Gaming, IMay và Snake Esports vé vòng Playoffs sẽ gọi tên ai.

Về nửa trên bảng xếp hạng IG chỉ cần có được một chiến thắng để có thể củng cố vững chắc vị trí thứ 3 cũng đồng thời là chiếc vé vào vòng sau. WE và EDG sẽ phải tranh giành nhau ngôi vị đầu bảng khi mà khoảng cách chỉ là một điểm mọi việc đều có thể xảy ra.

Bảng B

lpl-b

Không hề kém phần hấp dẫn khi mà bảng B ai cũng có quyền đi tiếp. JD Gaming đã níu giữ lại tia hy vọng nhỏ nhoi cho chính bản thân mình khi dành chiến thắng trước Newbee. Với việc thi đấu thiếu một trận LGD đang là người có lợi thế lớn trong cuộc đua vào vòng sau đối với hai kẻ chót bảng. Nếu JD Gaming muốn đi tiếp họ phải thắng tất cả các trận còn lại và mong chờ LGD xảy chân.

Để thua JD Gaming đã làm Newbee càng phải tập trung cho những trận thi đấu sắp tới khi mà họ có trận đối đầu trực tiếp với LGD vào tuần này. Nếu toàn thắng tuần 9 Newbee sẽ chắc chắn đứng vị trí thứ 3 và có vé đến vòng Playoffs. Còn lại OMG đang tạm dẫn đầu do thi đấu thiếu một trận và hơn hiệu số so với RNG. Dù vậy việc cướp ngôi đầu bảng của OMG là hoàn toàn có thể khi mà RNG sẽ gặp OMG ngay tuần thi đấu thứ 9 này để quyết định ngôi đầu bảng B.

Lịch thi đấu

ltd-lpl

Những trận đấu tâm điểm:

  • NB vs LGD: 10.08.2017 vào 16:00.
  • OMG vs RNG: 12.08.2017 vào 17:00.
Bài liên quan
eSports

LPL: Sunning Gaming dành 8 trận thắng liên tiếp, vươn lên top 4 BXH

eSports

Siêu xạ thủ Deft chạm mốc 1500 Kills, sắp phá vỡ kỷ lục của Uzi

eSports

Uzi 'lỡ hẹn' gia nhập Invictus Gaming vì chấn thương ở tay

eSports

Drama: Tuyển thủ đi rừng LNG và HLV iG suýt đánh nhau