close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Love Starts in Horimiya anime được lên lịch phát sóng trong tháng 1

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình chuyển thể của Horimiya đã thông báo ngày công chiếu của bộ anime Love Starts in Horimiya. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào 09/01/2021.

Theo những thông tin đã được tiết lộ thì Masashi Ishihama (PERSONA5 the Animation) sẽ chỉ đạo loạt anime truyền hình Horimiya tại Cloverworks với Takao Yoshioka (Working ‘!) viết kịch bản và Haruko Iizuka (Inu x Boku Secret Service) thiết kế nhân vật.

Love Starts in Horimiya hay còn được gọi với cái tên tiếng Nhật là Hori-san to Miyamura-kun là một bộ truyện tranh web manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi HERO. Nó được phát hành vào tháng 2 năm 2007 trên trang web của HERO Dokkai Ahen ở định dạng bốn bảng. Square Enix đã biên soạn các chương trong 10 tập dưới dấu ấn của Gangan Comics trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 10 năm 2008 đến ngày 28 tháng 12 năm 2011. Các chương ngoại truyện bổ sung, được biên soạn thành Hori-san cho Miyamura-kun Omake. Daisuke Hagiawara đã chuyển thể manga với nghệ thuật vẽ lại mới với tên Horimiya. Nó đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 trong Monthly G Fantasy, và được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Yen Press.

Bộ truyện tranh gốc Hori-san to Miyamura-kun đã được chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình gốc từ năm 2012 đến năm 2018.  Một bộ anime truyền hình chuyển thể từ Horimiya của CloverWorks dự kiến ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2021.

Love Starts in Horimiya anime được lên lịch phát sóng trong tháng 1

Love Starts in Horimiya anime được lên lịch phát sóng trong tháng 1

Cốt truyện:

Kyoko Hori là một nữ sinh trung học trong sáng và nổi tiếng, trái ngược với người bạn cùng lớp của cô, cậu bé đeo kính ảm đạm và có vẻ hơi ngố tàu Izumi Miyamura. Ngoài giờ học, Hori là một người thích ăn mặc đẹp và chăm sóc gia đình cùng em trai của cô là Souta. Cô cố gắng giữ bí mật điều này với các bạn cùng lớp. Một ngày nọ khi Souta trở về nhà với vết thương chảy máu mũi, cậu được một người mang nhiều hình xăm cũng như ngoại hình theo phong cách đường phố giúp đỡ. Người đó nhận ra cô và tiết lộ mình là Miyamura. Cả hai đồng ý giữ bí mật về tính cách thực của họ với các bạn cùng trường, và họ bắt đầu mối quan hệ với nhau như bạn bè và sau đó là một cặp đôi.

Love Starts in Horimiya là một bộ anime rất được mong chờ vì cốt truyện thú vị khi nó khai thác sâu về vấn đề mặt khác của mỗi người vì mỗi người đều có một mặt không muốn cho người khác biết. Hơn nữa bộ anime cũng gây ấn tượng vì tạo hình nhân vật đẹp mắt và cực kì chi tiết thông qua trailer. Bộ phim sẽ ra mắt vào 09/01/2021.

Love Starts in Horimiya anime dự kiến sẽ phát sóng vào 09/01/2021

>>> Xem Thêm: Gotoubun no Hanayome ss2 nhá hàng với trailer về nhân vật Nakano Nino

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hai phần phim thuộc Movie mới của Thủy Thủ Mặt Trăng đã được công bố

Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Ngành công nghiệp anime tăng 15% trong năm 2019

Phim-Truyện

The Quintessential Quintuplets Ss2 giới thiệu 'best waifu' Miku