close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Lọt vào “mắt xanh” của cả Tencent lẫn SohaGame, đồ họa của Cửu Kiếm 3D “khủng” đến mức nào?

Không cần nói nhiều, chỉ cần một vài bức ảnh ingame đến từ Cửu Kiếm 3D là đủ chứng minh đây chính là bom tấn kiếm hiệp của cả 2019 lẫn đầu 2020.

Chỉ mới chính thức thông cáo báo chí từ ngày 12/9 nhưng Cửu Kiếm 3D từ NPH SohaGame đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của toàn bộ cộng đồng lẫn giới truyền thông. Được biết, Cửu Kiếm 3D chính là bom tấn kiếm hiệp chiến lược của đế chế Tencent tại thị trường Trung Quốc, việc nhanh chóng chớp thời cơ và bỏ hàng triệu đô để đàm phán thành công về nước chính là một nước cờ khôn ngoan bậc nhất của “ông lớn” SohaGame.

Cửu Kiếm 3D bước đầu sẽ mang tới 9 đại môn phái bao gồm: Thiên Vương, Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Thanh Thành, Tinh Túc, Dương Gia, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao kèm cơ chế chuyển phái tự do hiếm bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để cả cộng đồng game thủ Việt lẫn giới truyền thông phải đổ dồn sự chú ý, thậm chí từ tối qua, hàng loạt hình ảnh rò rỉ từ bản Trung Quốc đã được báo về rộn ràng trong group cộng đồng, ai ai cũng đều hân hoan và không giấu nổi sự “cuồng”.

Là sản phẩm lọt vào mắt xanh của cả Tencent và SohaGame, Cửu Kiếm 3D ngay từ phần nhìn đã chứng tỏ mình là top đầu tiên phong của thị trường game thế giới. Chưa cần khoác lên những trang phục cấp cao, chưa cần mở chế độ max graphics, chưa cần phải dắt quanh mình những pháp bảo thần binh thì đồ họa của Cửu Kiếm 3D từ mọi góc độ đã đạt mức xuất sắc, cho dù là toàn cảnh hay zoom cận cảnh từng chi tiết trên cơ thể nhân vật.

Có người nói: “Muốn “check” độ siêu phẩm của 1 tựa game đến đâu, hãy nhìn vào mắt của nhân vật nữ”, và nó hoàn toàn đúng với Cửu Kiếm 3D. Mọi đường nét gương mặt, từng thớ thịt đường cong đều toát nên nét đặc trưng chuyên biệt và tính thẩm mỹ hàng đầu. Cộng với camera 360 độ và hệ thống Thiên Kiếm giúp người chơi phi thăng, cả giang sơn đều có thể thu vào tầm mắt.

Với nền tảng “gia phả” vững chắc và tầm cỡ, nhiều chuyên gia nhận định sẽ không khó để Cửu Kiếm 3D trở thành cú “big bomb” của làng game Việt trong cả năm 2019 lẫn đầu năm 2020. Nhận thông tin ra mắt cũng như tìm hiểu về Cửu Kiếm 3D tại fanpage chính thức:

http://bit.ly/2mevYNV

Bài liên quan
Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10