close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lost Toys: Cuộc phiêu lưu vào thế giới đồ chơi

Lost Toys là một game mobile mới xuất hiện vào đầu năm nay và được cộng đồng đánh giá là một tựa game lạ và độc trong thời gian này.

Theo nguồn tin game có được, Lost Toys là một sản phẩm của NSX mang tên Barking Mouse Studio với sự đầu tư khá lơn về công sức và tiền bạc. Cùng tìm hiểu xem tựa game này có gì hấp dẫn gamer nhé.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=uGyDN-p411U”]

Tham gia vào game mobile Lost Toys, người chơi sẽ được làm một người thợ với nhiệm vụ đi sửa các dụng cụ đồ chơi bằng gỗ đã cũ kỹ. Gameplay của Lost Toys chỉ bao gồm một số hành động như quay, xoay, vặn…để sửa chữa đồ đạc. Nghe qua thì đơn giản nhưng sự thật bạn sẽ phải động não khá nhiều mới có thể hoàn thành sứ mệnh phục hồi các món đồ chơi đó.

1

Hệ thống đồ họa của Lost Toys được các nhà phê bình đánh giá cao, với hình ảnh và chi tiết dựa trên nền 3D khá sống động và chân thực. Người chơi có thể thay đổi mọi góc nhìn như trên thực tế. Màu sắc chủ đạo của game là đen-trắng và những màu sắc khác chỉ hiển thị khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Điều này mang lại những trải nghiệm đơn giản nhưng khá thu hút trí tò mò của gamer.

3

Lost Toys cũng sở hữu hệ thống lên tới 32 màn để thử thách người chơi. Bên cạnh đó, nhịp độ chậm rãi kèm theo những bản nhạc piano du dương sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tựa game này.

lost toys

 

Link tải game: iOS/Android

>>> Siêu Nhân Đại Chiến ‘chính chủ’ sẵn sàng cho ngày ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau