close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Lost Light – Game sinh tồn bắn súng mới của NetEase

QUỐC TẾ_ Game thủ Lost Light sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí, trang bị bảo vệ để tham gia các cuộc đối đầu, truy quét kẻ thù để thu thập nguyên liệu tăng cấp.

NetEase Games mới đây đã thông báo tựa game bắn súng sinh tồn trên mobile Lost Light sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn trên Android. Trò chơi này sẽ tiến hành mở test ban đầu tại Úc và New Zealand vào ngày 28 tháng 01. Đồng thời hãng cũng phát hành đoạn video giới thiệu, quảng cáo game.

Lost Light là game sinh tồn bắn súng mới của NetEase

Lost Light là game sinh tồn bắn súng mới của NetEase

Sau thành công trò chơi Badlanders – một tựa game battle royale đồ hoạ đẹp mắt – cũng đã ra mắt bản quốc tế, Trung Quốc (đang ở giai đoạn thử nghiệm) thì nay trò chơi Lost Light cũng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Theo thông tin được chia sẻ, người chơi trong Lost Light sẽ trở thành thành viên của Biệt đội đom đóm, sống sót trong khu vực đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những bí mật và âm mưu ẩn sau lưng khiến nơi đây trở thành vùng đất chết.

Trailer sản phẩm

Game thủ sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí, trang bị bảo vệ để tham gia các cuộc đối đầu, truy quét kẻ thù để thu thập nguyên liệu, cố gắng sống sót trong vòng phong tỏa và đối mặt với nhiều thử thách hơn. Trò chơi được thiết kế bằng đồ hoạ 3D cùng hình ảnh nhân vật cực kỳ bắt mắt. Các chiến binh được.

Lost Light dự kiến ​​sẽ bắt đầu thử nghiệm phiên bản Android tại Úc và New Zealand vào ngày 28 tháng 01. Có lẽ sản phẩm này ra mắt thị trường quốc tế sau đó cũng sẽ được phân phối ở Trung Quốc tương tự con đường mà trò chơi Badlanders đã đi dưới sự phát hành của NetEase.

Tải game: https://www.lostlight.game/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 30 game mobile tăng trưởng lớn nhất ở Trung Quốc

Game Mobile

Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile - Game chuyển thể manhua đình đám đến từ NetEase

Phim-Truyện

Netflix sẽ phát sóng phim chuyển thể Âm Dương Sư

Game Mobile

Cận cảnh gameplay Egg Party Mobile vừa được NetEase phát hành