close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Lost Ark và Lineage Eternal: Bên tám lạng người nửa cân

Theo nhiều nguồn tin được hé lộ, Tencent Game Carnival (TGC) 2015 sẽ là thời điểm diễn ra buổi lễ công bố một sản phẩm game bom tấn mà cho đến hiện tại, vẫn còn là cái tên nằm trong màn bí ẩn. Tuy nhiên, theo dự đoán của nhiều người, sản phẩm này rất có thể là một trong hai cái tên Lost Ark hoặc Lineage Eternal.

Tencent Games Carnival là một sự kiện lớn trong cộng đồng game Trung Quốc được tổ chức thường niên bởi hãng Tencent, đây được xem như một trong những lễ hội game lớn nhất để hãng game danh tiếng đến từ xứ sở gấu trúc này quảng bá và giới thiệu hình ảnh của mình đến cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế. Không những vậy, tại sự kiện này, những tựa game bom tấn cũng như những sản phẩm công nghệ tiên tiến phục vụ cho mục đích giải trí trên thế giới cũng sẽ được giới thiệu đến cộng đồng người chơi Trung Quốc.

TencentGamesCarnival

Tencent Game Carnival

Sự kiện Tencent Games Carnival (TGC) 2015 lần này sẽ được tổ chức tại trung tâm World Expo Exhibition Center tại thành phố Thượng Hải dưới hình thức công viên giải trí trực tuyến với cái loại hình giải trí và sản phẩm game được trưng bày theo chủ đề. Theo thông lệ, hằng năm, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm tiềm năng đến từ các NSX game trong nước và quốc tế, Tencent Game cũng sẽ mang đến TGC ít nhất một sản phẩm bom tấn của mình.

TencentGamesCarnival

Lost Ark

Bên cạnh MapleStory 2 được đồn đoán sẽ là “át chủ bài” của Tencent thì năm nay, một sản phẩm game bom tấn khác cũng sẽ được “trình làng” tại sự kiện game đình đám này. Trong đó, Lost Ark và Lineage Eternal chính là hai cái tên có nhiều khả năng nhất. Đây đều là những tựa game nhập vai mang phong cách Diablo 3 và là những sản phẩm đã được giới thiệu tại G-Star 2014.

TencentGamesCarnival

Lineage Eternal

Cùng với đó, Tencent Games Carnival năm nay cũng sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và giải trí thường niên như các giải đấu eSports ở các bộ môn League of Legends, Crossfire và Call of Duty Online…

 

[fresh_embepost pid=”275177″ ]

[fresh_embepost pid=”275221″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Cộng ĐồngGame Online

'Anh em' của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019