close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Lost Ark Online tung đoạn Clip tái hiện gameplay cực chất của phiên bản Closed Beta 2

Sau khá nhiều lần trì hoãn thì vào ngày 15/9 tới đây, phiên bản Closed Beta 2 của Lost Ark Online sẽ chính thức được ra mắt…

Chỉ còn ít ngày nữa, phiên bản Closed Beta 2 của tựa game nhập vai bom tấn Lost Ark Online sẽ chính thức được ra mắt. Và để chào đón sự kiện này, Smilegate mới đây đã cho ra mắt một đoạn Clip tổng hợp Gameplay của phiên bản lần này, bao gồm những hình ảnh ingame mới nhất về các nhân vật mới, hệ thống bản đồ được mở rộng và sơ lược lối chơi trong các Phụ bản mới sắp ra mắt.

.

Lost Ark 2 Closed Beta 2 Gameplay

Bản Closed Beta 2 lần này sẽ bao gồm khá nhiều sự thay đổi và bổ sung về mặt nội dung game, điển hình như việc ra mắt 2 Class mới Destroyer, Arcana và làm lại Class Summoner. Mục tiêu trước mắt của NSX Smilegate chính là cho ra mắt đầy đủ 18 Class nhân vật trong vòng 2 năm tiếp theo (thời điểm hiện tại là 9).

lost-ark

Bên cạnh việc ra mắt 3 Class nhân vật mới thì các Class cũ cũng nhận được những chỉnh sửa mang tính cân bằng, điển hình như Warlord. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng được bổ sung và làm mới, Các Maps bị khóa trong bản Closed Beta 1 cũng sẽ được mở, đồng thời Phụ bản mới The Heart of Kratehr cũng sẽ được ra mắt.

Giao diện người dùng (HUD) cũng là một trong những tính năng được chỉnh sửa để mang lại tiện ích tốt nhất cho game thủ.

lost-ark

Là một tựa game mang đề tài thần thoại, không khó để tìm kiếm trong thế giới của Lost Ark những công trình kiến trúc kỳ vĩ và đồ sộ hay những con quái vật với thân hình gớm ghiếc và kích cỡ vĩ đại chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Tuy nhiên thì hơn hẳn những tác phẩm điện ảnh, Lost Ark cho phép người chơi dấn thân vào những cuộc chiến không hồi kết bất chấp đối thủ của họ và những loài quái vật khổng lồ hay những vị thần tối thượng.

Trang chủ: http://www.lostark.co.kr/

Bài liên quan
Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3