close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Lost Ark bất ngờ công bố 3 Class nhân vật mới trong phiên bản Closed Beta lần 2 tại Hàn Quốc

Bom tấn nhập vai Lost Ark mới đây đã bất ngờ công bố ra mắt giai đoạn Closed Beta lần 2 cùng hàng loạt những tính năng mới được cập nhật…

Vào thời điểm năm ngoái khi bản Closed Beta 1 của Lost Ark được ra mắt, NSX Smilegate cũng đã “phong phanh” hé lộ về việc sẽ có thêm 3 Class nhân vật mới xuất hiện trong bản Beta tiếp theo. Tuy nhiên trong suốt hơn 1 năm qua, đã không có thêm bất kỳ một thông tin nào về phiên bản thử nghiệm tiếp theo.

Cho đến mới đây, cuối cùng thì Smilegate cũng đã công bố thông tin chi tiết về giai đoạn Closed Beta 2 và 3 lớp nhân vật mới, bao gồm: Destroyer, Arcana, Summoner.

Summoner

Vâng, đối với những game thủ Lost Ark, chắc hẳn họ sẽ thắc mắc về cái tên Summoner. Thực tế thì đây là 1 trong 7 Class đầu tiên đã được ra mắt từ cách đây 2 năm trong bản Alpha Test và sau đó là Closed Beta 1.

Tuy nhiên thì trong phiên bản mới này, Summoner sẽ được làm lại hoàn toàn về bộ kỹ năng. Và đây có lẽ là lý do mà NSX game liệt Class này vào diện “lớp nhân vật mới”.

summoner

Hệ thống kỹ năng cũ của Summoner đã từng bị đánh giá là khá nhàm chán, và để thay đổi ấn tượng không mấy tích cực của game thủ về Class này, Smilegate đã quyết định tiến hành một cuộc đại phẫu. Cốt truyện chính cũng như hình ảnh nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên bộ kỹ năng của Summoner sẽ trở nên đa dạng hơn để có thể tùy biến trong mọi hoàn cảnh.

summoner

Lối chơi của Summoner vẫn là một “triệu hội sư”, triệu tập linh thú để chiến đấu, tuy nhiên giờ đây để có thể thực hiện phép triệu hồi, Summoner sẽ phải dựa vào việc thu thập các linh hồn cổ xưa để triệu gọi linh thú. Và hệ thống thú triệu hồi của Class này cũng sẽ trở nên đa dạng hơn với các loại thú có tính năng chống chịu hoặc sát thương…

Destroyer

Là một Class nhân vật khá cơ bản trong dòng game nhập vai, Destroyer chính là một Tanker đích thực với vũ khí là một cây búa khổng lồ và bộ kỹ năng có lượng hiệu ứng khống chế khổng lồ. Tuy nhiên, trái với những Tanker khác, Destroyer còn sở hữu một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp và không thua kém bất kỳ Class tấn công nào.

destroyer

Điểm yếu duy nhất và cũng là chí mạng của nhân vật này, chính là tốc độ ra đòn “rùa bò”, dễ né tránh và khả năng di chuyển chậm chạp, khiến cho Class này dễ dàng trở thành “cục thịt di động” để đối phương thoải mái xả sát thương nếu như không được hỗ trợ từ đồng đội.

destroyer

Arcana

Là một Class theo trường phái pháp sư, Arcana sở hữu bộ kỹ năng với những chiêu thức ma pháp phạm vi ngắn và trung bình. Tuy nhiên, điều làm nên sự thú vị của Class nhân vật này chính là việc cô ta có thể rút những tấm bùa phép một cách ngẫu nhiên từ trong hành trang của mình và biến chúng trở thành những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ lên kẻ thù.

arcana

Thế nhưng ngay cả bản thân Arcana cũng không thể biết trước được mình sẽ rút trúng tấm bùa nào, và điều này khiến cho lối chơi của cô trở nên vô cùng thú vị và độc đáo với những cú “bốc thăm” may rủi đầy cảm xúc.

arcana

Một số thay đổi khác

Bên cạnh việc ra mắt 3 Class nhân vật mới thì các Class cũ cũng nhận được những chỉnh sửa mang tính cân bằng, điển hình như Warlord. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng được bổ sung và làm mới.

Giao diện người dùng (HUD) cũng là một trong những tính năng được chỉnh sửa để mang lại tiện ích tốt nhất cho game thủ.

lost-ark

lost-ark

lost-ark

Hiện tại, Smilegate vẫn chưa đưa ra thông báo về thời điểm ra mắt của phiên bản Closed Beta 2, tuy nhiên với những động thái nói trên thì nhiều khả năng phiên bản này sẽ sớm ra mắt ngay trong hè năm nay.

http://game4v.com/game-online/co-hoi-trai-nghiem-ban-test-cua-tua-game-sieu-kho-tale-of-toast-danh-cho-game-thu-viet-438683.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng Đồng

NSX Đột Kích tích cực hỗ trợ người dân Vũ Hán chịu dịch virus Corona

Cộng Đồng

Cha đẻ Đột Kích sử dụng công nghệ AI để thiết kế game