close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Lords of the Fallen chưa ra mắt đã bị chê tơi bời

Lords Of The Fallen phải đến cuối tháng 10 này mới chính thức ra mắt gamer, nhưng game đã bị chê tơi bời ở thời điểm hiện tại.

Lords of the Fallen

 CI Games đã phải lên tiếng trấn an gamer bởi những lời chỉ trích về tựa game Lords Of The Fallen. Tựa game phiêu lưu hành động kết hợp phong cách RPG này đã phải hứng chịu những lời chỉ trích từ những nguời chơi beta test thử vì những cử động chậm chạp của nhân vật , phong cách chết rùa bò và hệ thống điểm kinh nghiệm của nhân vật.

“Chúng tôi không cho rằng nhịp độ của game là quá nhanh hay quá chậm đối với bất kì ai bởi vì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hành động theo cách của bạn”- Nhà phát triển đáp trả những lời chỉ trích trên. Trong video của CI games , họ đã chỉ ra rằng trọng lượng hòm đồ của nhân vật ảnh hưởng đến cách  di chuyển , vũ khí và áo giáp nặng nề ảnh hưởng lớn đến tốc độ xuất chiêu cũng như khả năng chạy trên một quĩ đạo thẳng của nhân vật.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YiliYhJCrZo”]

Video CI Games đáp lại lời chỉ trích của những gamer chơi bản beta

 Trang bị các item nhẹ hơn sẽ giúp cho nhân vật cơ động hơn, nhảy cao hơn, ra đòn nhanh hơn và những pha lăn lộn né đòn sẽ uyển chuyển hơn . Hơn nữa, video cũng chỉ ra rằng trọng lượng của món vũ khí và giáp tác động đến nhân vật một cách độc lập với trọng lượng của hòm đồ, có nghĩa là nếu người chơi di chuyển chậm chạp thì họ vẫn có thể tung ra các đòn đánh nhanh, gọn.

Video đó cũng cho người chơi thấy được rằng chỉ số multiplier trước khi bạn chết càng lớn thì thời  gian linh hồn của bạn tồn tại càng lâu. Ngoài ra, người chơi cũng nên quan tâm tới các loại buff cho nhân vật khi ở gần các linh hồn, hiệu ứng này chỉ có thể biến mất khi bạn nhặt linh hồn này lên, nó sẽ rất có lợi cho bạn nếu như bạn muốn trả thù kẻ đã khiến bạn chết trước đó.

Cập nhật thêm những tin tức mơi hơn trên trang tin Game4V.

>>>Lords of the Fallen hạ quyết tấm chiếm sạch fan của Dark Souls
>>>Microsoft lại muối mặt với Lords of the Fallen

Đức Hiếu

Bài liên quan
PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?