close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Long Vũ 3D sắp được phát hành tại Việt Nam

Trò chơi Long Vũ 3D đã được một công ty phát hành game tại Việt Nam sở hữu bản quyền. Game sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nếu ai từng chơi và quan sát những sản phẩm game Trung Quốc sẽ thấy Long Vũ 3D là sản phẩm “anh em” với Viễn Chinh Mobile (vốn có tên phát hành tại Việt Nam là Thiên Kiếm Mobile). Trò chơi này cùng được sản xuất bởi Q1.com. Điểm chung dễ thấy tiếp theo ở hai trò chơi này là sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng cực kỳ bắt mắt.

Cả Long Vũ 3D và Viễn Chinh Mobile đều là trò chơi di động được phát triển trên PC đình đám tại thị trường Trung Quốc. Đến nay, trò chơi Long Vũ 3D đã về tay đơn vị phát hành tại Việt Nam thực sự là một tin vui với cộng đồng game thủ Việt. Game sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2020.

Bước chân vào giới giang hồ trong Long Vũ 3D, người chơi sẽ được chọn lựa các môn phái như Chân Võ, Huyền Tông, Linh Tâm và Thiên Vũ. Tạo hình các võ phái trong game đều vô cùng đẹp mắt với trang phục đặc sắc, khuôn mặt biểu cảm dễ mến. Bên cạnh đó, các class sở hữu pháp lực chiến đấu siêu phàm, hàng loạt skill đầy sức mạnh.

Là một game nhập vai MMORPG, Long Vũ 3D Mobile mang đến một thế giới phiêu lưu có sự hòa trộn giữa kiếm hiệp và tiên hiệp. Bạn sẽ được chu du qua nhiều cảnh quan gắn với những hoạt động Pk sôi động. Game thủ tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC và hoàn thành theo yêu cầu, để nhận lại những món đồ hay điểm kinh nghiệm tăng cấp. Tùy theo cấp độ bạn đạt được, các hoạt động và tính năng sẽ được mở ra tương ứng.

Game có nhiều trải nghiệm về ngoại trang như trang phục đa dạng, thú cưới siêu “cute” cho phép bạn rong ruổi và “khoe cá tính” với người cùng chơi khác. Thông qua nhiều sự kiện, game thủ có thể sở hữu những skin độc quyền trong Long Vũ 3D. Hoạt động chat, kết hôn, giải đố cũng được thể hiện trong game để gia tăng sự sinh động.

Theo thông tin chúng tôi có được, Long Vũ 3D hiện đang được chuyển ngữ tiếng Việt. Game sẽ thử nghiệm tại Việt Nam vào thời gian tới. Bạn có thể chơi trước game tại đây.

Tải game: https://lwsy.q1.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Bom tấn Ngạo Kiếm 3D chính thức được Funtap xác nhận phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Ngạo Kiếm 3D

Game Mobile

Ngạo Kiếm 3D - MMORPG siêu đồ họa sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mới