close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

bìa

LONG VŨ 3D

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: Funtap
Ra mắt: 03/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Long Vũ 3D ✅ là game mobile MMORPG, mang đến thế giới phiêu lưu hòa trộn giữa kiếm hiệp, tiên hiệp, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Game có nhiều trải nghiệm về ngoại trang như trang phục đa dạng, thú cưới siêu “cute” cho phép bạn rong ruổi và “khoe cá tính” với người cùng chơi khác. Thông qua nhiều sự kiện, game thủ có thể sở hữu những skin độc quyền trong Long Vũ 3D. Hoạt động chat, kết hôn, giải đố cũng được thể hiện trong game để gia tăng sự sinh động.

Là một game nhập vai MMORPG, Long Vũ 3D mang đến một thế giới phiêu lưu có sự hòa trộn giữa kiếm hiệp và tiên hiệp. Bạn sẽ được chu du qua nhiều cảnh quan gắn với những hoạt động Pk sôi động. Game thủ tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC và hoàn thành theo yêu cầu, để nhận lại những món đồ hay điểm kinh nghiệm tăng cấp. Tùy theo cấp độ bạn đạt được, các hoạt động và tính năng sẽ được mở ra tương ứng.

Tin liên quan

Long Vũ 3D

Long Vũ 3D ✅ là game mobile MMORPG, mang đến thế giới phiêu lưu hòa trộn giữa kiếm hiệp, tiên hiệp, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Long Vũ 3D theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.