close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Long Tướng Trảm Thiên: Game thẻ bài Tam Quốc cập bến Việt Nam

Long Tướng Trảm Thiên sẽ là tựa game lấy cốt truyện Tam Quốc tiếp theo được ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Được biết, Long Tướng Trảm Thiên là tựa game thẻ tướng lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Trong game, bạn sẽ được sở hữu những danh tướng một thời như: Lữ Bố, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân…Hiện tại, Long Tướng Trảm Thiên vẫn đang trong quá trình Việt hóa để có thể sớm ra mắt cộng đồng game thủ.

Long Tướng 3D

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt, Long Tướng Trảm Thiên được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D tân tiến mang đến những thiết kế về bối cảnh và nhân vật thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng. Tạo hình nhân vật thể hiện những nét mạnh mẽ với các động tác chiến đấu uyển chuyển , mượt mà. Cùng với đó, những trận chiến thời Tam Quốc trong được tái hiện một cách chân thực và sinh đông thông qua các hiệu ứng kỹ năng.

Long Tướng 3D

Lối chơi của Long Tướng Trảm Thiên dù vẫn là hình thức xây dựng và chiêu mộ đội hình 5 tướng nhưng cơ chế chiến đấu của game lại hoàn toàn có sự khác biệt, mang hơi hướm của các dòng ARPG hiện nay. Game mang đến rất nhiều nhân vật để người chơi thu thập, đựa chia thành nhiều vai trò như Đỡ đòn, tấn công vật lý, tấn công phép, bổ trợ…Bằng việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý, người chơi sẽ đưa đội hình của mình tham gia các trận đấu dưới hình thức vượt ải khá quen thuộc.

Long Tướng 3D

Một điểm ấn tượng khác của Long Tướng Trảm Thiên còn nằm ở việc game tích hợp rất nhiều lối chơi vượt ải khác nhau. Đó không chỉ còn là những hình thức chiến đấu cuộn cảnh nhàm chán mà game còn tích hợp những nhiệm vụ khác nhau như công thành chiến, thu phụ tướng quân, đại phá quân lương kẻ địch. Chính điều này đã khiến game thủ càng chơi càng bị cuốn vào lối chơi của Long Tướng Trảm Thiên.

Một số hình ảnh của Long Tướng Trảm Thiên:

Long Tướng 3D Long Tướng 3D Long Tướng Trảm Thiên (7) Long Tướng Trảm Thiên (5) Long Tướng Trảm Thiên (2) Long Tướng Trảm Thiên (1)

>>>Nếu thích Thiếu Lâm Tự hãy chơi Kungfu Chi Vương

>>>Thần Điêu Hiệp Lữ đông vui nhộn nhịp ngày ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12