close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Long Tướng: ‘Bản nhái’ Tam Quốc Truyền Kỳ trên mobile ra mắt vào 6/4

Theo thông tin được biết, Long Tướng là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật dàn trận bối cảnh Tam Quốc sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 6/4 tới đây.

[mecloud]wuJ38wRRMW[/mecloud]

Tam Quốc Truyền Kỳ là một trong những tựa game đình đám nhất của làng webgame Việt, đây cũng là một trong những tựa game thành công nhất trên nền tảng web nói riêng và thể loại SLG nói chung tại Việt Nam. Mới đây, một NPH đã hứa hẹn sẽ hồi sinh webgame đình đám này trên nền tảng mobile dưới cái tên Long Tướng.

Long Tướng

Được biết, Long Tướng là tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc sẽ tái hiện lại lịch sử hào hùng của webgame Tam Quốc Truyền Kỳ đình đám một thời. Cũng giống như phiên bản web, Long Tướng sẽ đưa người chơi đến một thế giới đậm chất chiến thuật với những nhiệm vụ tường chừng như nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng như: sắp xếp trận hình, xây dựng thành trì, chiêu mộ tướng lĩnh, huấn luyện level tướng, nâng cấp trang bị…

long-tuong (1) long-tuong (2)

Đặc biết, Long Tướng sẽ có 1 tính năng quen thuộc là miễn phí tất cả những danh tướng của Tam Quốc Diễn Nghĩa như Quan Vũ, Tào Tháo, Chu Du… ngay khi đạt đủ mức uy danh cần thiết.

long-tuong (1)

Hiện tại, NPH Long Tướng đang gấp rút hoàn thiện những khâu Việt hóa chuẩn bị cuối cùng, dự kiến game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích Tam Quốc Truyền Kỳ vào ngày 6/4 này.

[fresh_embepost pid=”245108″ ]

[fresh_embepost pid=”234454″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật