close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Long Môn Tiêu Cục: Sự hội tụ của Chinh Đồ, HACQ và HTTH

Giám đốc Supercell, cha đẻ của Clash of Clan từng chia sẻ: “Khi bạn thành lập một công ty, điều duy nhất, tôi nhấn mạnh là điều duy nhất bạn quan tâm là thuê được những người giỏi nhất. Từ đó, những điều thuận lợi sẽ đến”.

Quả đúng vậy, sở hữu đội ngũ cộng sự tài giỏi, Supercell đã thuyết phục Accel đầu tư 12 triệu USD trước khi công ty cho ra đời sản phẩm đầu tiên. Tới nay, Supercell liên tiếp gặt hái được thành công với doanh thu năm 2014 đạt kỷ lục 1.7 tỷ USD, gấp 3 lần năm 2013 chỉ với 3 tựa game Clash of Clans, Hay Day và Boom Beach. Doanh thu khổng lồ nhưng quy mô công ty chỉ có 152 nhân viên trong khi đó King – đối thủ lớn nhất của Supercell cần tới 1200 nhân viên.

Sự thành công của Supercell đã khiến các công ty game trên thế giới phải nhìn lại phương thức quản trị nhân sự của mình. Nhiều công ty theo mô hình của Supercell, trong đó phải kể tới các công ty game Trung Quốc tận lực chiêu mộ nhân tài, lập nên các đội nhóm tinh hoa, sáng tạo. Long Môn Tiêu Cục (LMTC) là sản phẩm kết hợp từ những đội nhóm như vậy.

Đội ngũ Developer đã từng sáng tạo ra Chinh Đồ

Đội ngũ Developer của LMTC chính là đội ngũ đã tạo nên sản phẩm Chinh Đồ thành công tại thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam. Cùng xuất phát từ một đội ngũ phát triển, LMTC chính là tinh hoa được rút ra từ  kinh nghiệm phát triển Chinh Đồ, đặc biệt phải kể tới yếu tố cân bằng trong game: cân bằng PVP, cân bằng giao dịch, không có sự chênh lệch quá nhiều cán cân giàu nghèo giữa các người chơi. Ngoài ra, khả năng vận hành mượt mà, không nghẽn hay lag ngay cả khi server chứa 1 triệu người online hay trăm nghìn người tham gia PK đã trở thành “thương hiệu” của đội ngũ này.

long-mon-tieu-cuc (1)

Đội ngũ phát Developer kinh nghiệm bảo chứng cho chất lượng của Long Môn Tiêu Cục.

Đội thiết kế đồ họa của Hắc Ám Chi Quang với công nghệ Fancy 3D ELF cải tiến

LMTC chưa lộ ảnh Việt hóa song những clip ingame hé lộ trên trang teaser http://longmon.vn đã phần nào làm “mãn nhãn” game thủ. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ thiết kế đồ họa cho LMTC chính là đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Hắc Ám Chi Quang sử dụng công nghệ Fancy 3D ELF. Rút kinh nghiệm từ sản phẩm đàn anh, đồ họa trong LMTC sáng và có chiều sâu hơn. Nhân vật thiết kế chi tiết từ dáng vẻ, trang phục, vũ khí. Hiệu ứng hoành tráng, kỹ năng đẹp mắt kích thích thị giác game thủ.

long-mon-tieu-cuc (1)

Đồ họa của Long Môn Tiêu Cục

long-mon-tieu-cuc (2)

Đồ họa của Hắc Ám Chi Quang

Đội ngũ vận hành Hoành Tảo Thiên Hạ dày dặn kinh nghiệm

LMTC là anh em cùng huyết thống với Hoành Tảo Thiên Hạ do cùng công ty phát triển xây dựng. Từ khâu tìm hiểu sản phẩm, mua sản phẩm tới khâu phát hành do chính đội ngũ vận hành Hoành Tảo Thiên Hạ (nay đã về FGame) đảm nhiệm.

long-mon-tieu-cuc (3)

Long Môn Tiêu Cục sẽ do chính đội ngũ vận hành Hoành Tảo Thiên Hạ (FPT Online trước đây) đảm nhiệm

long-mon-tieu-cuc (4)

Long Môn Tiêu Cục sẽ do chính đội ngũ vận hành Hoành Tảo Thiên Hạ (FPT Online trước đây) đảm nhiệm

Được phát triển bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tại Trung Quốc, đội ngũ vận hành kinh nghiệm từ Hoành Tảo Thiên Hạ, đồ họa khủng cùng hệ thống tính năng tương tác mạnh mẽ… là lực đẩy to lớn để LMTC vững vàng đặt chân vào làng game Việt. Tuy vậy, thành công tới đâu và liệu LMTC có thể chinh phục được cộng đồng game thủ vốn “khẩu vị khó dò” hiện nay? Thông tin về LMTC sẽ tiếp tục được theo sát và cập nhật đến các bạn ở những tin bài sau.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin tại:

Trang chủ: http://longmon.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/longmon.vn

>>> Hoành Tảo Thiên Hạ 2 là ‘tục danh’ của Long Môn Tiêu Cục?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?