close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

LoL Truyền Kỳ sẽ sớm ra mắt game thủ

LoL Truyền Kỳ sẽ được nhà phát hành Soha Game ra mắt vào thời gian tới.

Như đã đăng tải tin game trước, tựa game mobile online LoL Truyền Kỳ  đã được nhà phát hành Soha Game mua về nước thành công. Trò chơi đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2015. Hiện tại Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/loltruyenkyshg.

LoL Truyền Kỳ

LoL Truyền Kỳ có tên gốc là Thiên Thiên Anh Hùng, đây là một game mobile online có đồ họa 3D thuộc thể loại Battle Card kết hợp nhập vai, game được phát triển bởi nhà phát hành TipCat Interactive.

LoL Truyền Kỳ

Thế giới của LoL Truyền Kỳ được xây dựng dựa vào sự mô phỏng lại các vị tướng và trang bị trong tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Các hình ảnh quen thuộc từ Liên Minh Minh Huyền Thoại sẽ được truyển tải vào LoL Truyền Kỳ thông qua phong cách đồ họa dễ thương Q-style. Chính vì vậy, game mang đến cho người chơi một cảm giác vừa gần gũi vừa mới lạ hấp dẫn.

lol-truyen-ky (1)

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là thu thập các vị tướng, xây dựng đội hình của mình ngày càng mạnh mẽ để chinh phạt và chiến đấu với các người chơi khác. Mỗi vị tướng sẽ có sức mạnh và kĩ năng khác nhau, nên bạn cần phải cường hóa và nâng cấp qua từng giai đoạn.

lol-truyen-ky (2)

LoL Truyền Kỳ sẽ ra mắt trong thời gian tới, đây được xem là đối thủ nặng ký của DoTa Truyền Kỳ vừa được nhà phát hành VNG ra mắt cách đây không lâu. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Fanpage: https://www.facebook.com/loltruyenkyshg?fref=photo

>>> Nhìn lại 10 tựa Game Client đáng chú ý nhất năm 2014

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc