close

>>> Tân Minh Chủ, game Kim Dung cực xịn RA MẮT 03/02

Cộng Đồng

Lỗi thanh toán trong 10 phút, trang web bán game bản quyền bị game thủ Việt trục lợi gần 20 triệu đồng

Tuy nhiên hành động sau đó của trang web bán game bản quyền nổi tiếng này đã khiến toàn bộ khách hàng và cộng đồng game thủ Việt bất ngờ

Divine Shop là một trong những trang Web bán game bản quyền lớn nhất tại Việt Nam đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng game thủ. Cách đây ít ngày, trang Web này đã xảy ra một lỗi tương đối nghiêm trọng về vấn đề thanh toán khiến cho khách hàng không cần nạp tiền vẫn có thể mua được mọi sản phẩm trên trang. Mặc dù lỗi chỉ xảy ra trong vòng 10 phút nhưng Divine Shop đã thiệt hại tới gần 20 triệu đồng khi hơn 30 game thủ Việt đã lợi dụng lỗi đáng tiếc này để trục lợi cho bản thân

Lỗi thanh toán trong vòng 10 phút, Divine Shop đã thiệt hại gần 20 triệu đồng

Lỗi thanh toán trong vòng 10 phút, Divine Shop đã thiệt hại gần 20 triệu đồng

Mặc dù có thể trục lợi nhưng Divine Shop vẫn biết được thông tin cơ bản của những khách hàng cố tình trục lợi này. Tưởng chừng như Divine Shop sẽ khiến hành truy cứu và đòi lại số game bản quyền đã bị những game thủ xấu tính này chiếm đoạt thì hành động sau đó của trang web bán game bản quyền nổi tiếng này đã khiến toàn bộ khách hàng và cộng đồng game thủ Việt bất ngờ.

Không những không truy cứu mà Divine Shop còn quyết định ... xin lỗi hơn 30 khách hàng này

Không những không truy cứu mà Divine Shop còn quyết định … xin lỗi hơn 30 khách hàng này

Tâm sự của người điều hành Divine Shop đang gây bão trong cộng đồng game thủ Việt

Hôm qua bọn mình mất khoảng 20 triệu đồng các bạn ạ.
Do sai sót của team code mà gần 30 người trong số các khách hàng của DivineShop đã trục lợi cá nhân tổng tiền lên đến 20 triệu trong vòng 10 phút. Với lỗi là không cần nạp tiền vẫn mua được tất cả sản phẩm trên website.
Chúng mình không khiển trách đội code, cũng không trừ lương.
Chúng mình không block acc khách hàng, cũng không truy cứu…

Mình vừa gửi email đến toàn bộ khách hàng có liên quan đến lỗi ngày hôm qua, không phải đề truy cưu trách nhiệm, chửi bới trách mắng mà là với lời xin lỗi thật thà nhất.
Vợ chồng mình dù đang điều hành DivineShop, một trong những shop được các bạn game thủ yêu mến và chọn tin tưởng, nhưng cũng xuất thân từ vất vả khó khăn.

Cách đây 4 năm, khi mình gặp biến cố trong đời. Trong túi chẳng còn gì ngoài một tờ giấy chứng minh nhân dân. Ngày trước đó mình từ một cô tiểu thư du học Anh xuống thành một đứa lang thang ngoài đường không muốn về nhà, đói khát và suốt 3 ngày không được ngủ. Đến khi không chịu được nữa, mình đã liều mạng bước vào một khách sạn nhỏ ven đường và thuê phòng ngủ. Đến trưa khi cúi mặt bước ra khỏi khách sạn bỏ lại CMND vì không có tiền trả, cảm giác đó, cảm xúc đó vẫn còn nguyên đến bây giờ. Cắn rứt.

Mình luôn tin tất cả chúng ta sinh ra trong cuộc đời này đều muốn che chở cho người khác và đều muốn được yêu thương.
Hôm nay chúng mình chọn vẫn yêu thương và cảm ơn các bạn, dù các bạn đã làm gì. Vì shop có được ngày hôm nay, tất cả đều nhờ sự tin tưởng và thông cảm của các khách hàng.

Xin lỗi các bạn vì đã tạo điều kiện để các bạn hành động tiêu cực. Vì mình tin, đến một lúc nào đó trong đời chúng mình, tiền cũng chỉ là công cụ để cuộc sống được thuận tiện hơn. Còn cảm giác cắn rứt sẽ thỉnh thoảng làm chúng ta suy nghĩ giá như …
Cảm ơn các bạn vì đã là khách hàng của Divineshop chúng mình.
Cảm ơn team code và các bạn đã là người thầy dạy cho chúng mình bài học về sự bình tĩnh và tập trung vào điểm lạc quan để giải quyết vấn đề.
Cái gì qua cho qua, chỉ giữ lại chính mình.

http://game4v.com/pc-console/huong-dan-chi-tiet-nhan-mien-phi-tua-game-company-of-heroes-2-tri-gia-20-478166.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Nóng: Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ chặn tài khoản dùng VPN

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Việt đang thích chơi thể loại game gì?

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi