close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Lỗi Thách Đấu gặp Đồng Đoàn sẽ được Riot sửa chữa ngay trong tuần này

Một tín hiệu vui cho các game thủ vốn đang chịu cảnh khổ trong chế độ Xếp Hạng Động.

Kể từ khi Xếp Hạng Động ra mắt vào tuần trước, chế độ đánh rank này đã bị chê lên chê xuống, chê đến tơi tả vì quá nhiều lỗi xảy ra trong quá trình vận hành. Với đặc thù là một chế độ đánh rank mới toanh, các game thủ khi đánh Xếp Hạng Động phải thi đấu 10 trận phân hạng mà hệ thống tìm trận đấu không biết dựa vào đâu để bắt cặp cho người chơi. Vì thế các trường hợp Thách Đấu gặp Đồng Đoàn đang diễn ra quá thường xuyên.

maxresdefault

Điều này rõ ràng ảnh hưởng quá nhiều đến game thủ và nó ảnh hưởng trực tiếp đến chính tựa game LMHT nói chung. Trình độ chênh lệch nhau như vậy dẫn đến việc mất cân bằng, chất lượng trận đấu bị giảm xuống mức thấp nhất còn chất lượng của những câu chửi được đẩy lên mức cao nhất. Hệ thống Xếp Hạng Động này sẽ khiến Riot chịu thiệt khi các game thủ nhanh chóng chán nản do sự mất cân bằng trên Đấu Trường Công Lý kéo dài như vậy.

Ý thức được điều đó, cuối tuần qua đại diện của Riot Games đã phải lên tiếng trấn an cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới. Trong một chủ đề thảo luận được tạo ra trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ để nói về sự mất cân bằng của Xếp Hạng Động, Riot Socrates hé lộ:

Chúng tôi đã nhận ra được vấn đề về chất lượng trận đấu và việc sắp xếp game thủ gặp nhau khá kì lạ trong chế độ Xếp Hạng Động. Chúng tôi đã và đang đưa ra những giải pháp ngắn hạn để sửa chữa cho một vài vấn đề. Đáng tiếc, để sửa chữa hết tất cả những điểm MMR của các game thủ trong chế độ đánh rank này và khắc phục tối đa việc “đặt nhầm chỗ” sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Chúng tôi đang cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết và các bạn có thể chờ đợi trong tuần tới.

rank

Hi vọng Riot sẽ sớm khắc phục những điểm yếu mà chế độ Xếp Hạng Động gặp phải…

[fresh_embepost pid=”390502″ ]

Bài liên quan
eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

eSports

Huyền thoại LMHT Trung Quốc Uzi tuyên bố giải nghệ

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.