close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Lỗi sự cố Cộng đồng FIFA Online 3 than trời, do Garena hay do lỗi nhà mạng

Vào lúc hơn 2h tức 14h trưa nay, game thủ FiFa Online 3 đã có một phen láo loạn khi không thể truy cập cũng như kết nối với máy chủ FiFa Online 3. 

Lỗi, lỗi và lỗi,….

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vào khoảng trưa nay ngày 19/01/2017, máy chủ FiFa Online 3 đột ngột không truy cập được. Không chỉ ngắt kết nối không liên kết được với máy chủ, mà còn cả tình huống “dở khóc dở cười” khi một số huấn luyện viên đang thi đấu rank xếp hạng đặc biệt là trận win bị out – lỗi nhận diện khi đang thi đấu. Đáp lại vấn đề này, Nhà Phát Hành trả lời là do lỗi truy vấn từ nhà mạng. Hiện hệ thống mạng nói chung đang gặp vấn đề phát sinh đột xuất, do đó, EA Sports FIFA Online 3 Vietnam của chúng ta cũng bị ảnh hưởng. Điều này dẫn đến việc nhiều HLV gặp phải lỗi truy vấn, hoặc không thể vào được Garena Plus, vào được game vào thời điểm hiện tại. Phía các nhà cung cấp mạng cũng đã báo cho FIFA Online 3 rằng vấn đề hiện đang được khắc phục.

bai-1

Thông báo từ Nhà Phát Hành Garena

Cộng đồng ném gạch Nhà Phát Hành

Và dĩ nhiên, vì quá trình đột ngột ngắt kết nối như vậy đã làm cả cộng đồng FiFa Online 3 trở nên vô cùng bức xúc. Không chỉ lỗi riêng phần truy cập vào game, nhiều Huấn Luyện Viên còn tức sôi máu vì lúc chuyển sò sang cash trong đúng tại thời điểm này gặp lỗi mà chưa được giải quyết. Thực sự, người chơi cảm thấy rất khó hiểu về cách làm ăn, cũng như hành xử của Nhà Phát Hành Garena. Một người chơi đã chia sẻ rằng: “Không hiểu nhân viên của Garena thế nào chứ làm ăn quá chán, thậm tệ hơn cả Vinagame hay còn kém và chỉ ngang trình với mấy nhân viên của Web game, game mobile, pc lậu mà thôi. Nhân viên chắc toàn “c.ô.c.c” mới vào được. Người chơi đã hết lòng vì Nhà Phát Hành như thế rồi. Cũng phải biết cách chiều game thủ chứ.”a1

a3

a2

Lỗi truy cập do Garena hay do lỗi nhà mạng

FiFa Online 3 là bộ môn thể thao điện tử đã đang được phổ biến và yêu thích. Dẫu đã ra đời từ năm 2013 nhưng FiFa Online 3 vẫn có sức hút hấp dẫn đến người chơi. 3 năm thăng trầm trong FiFa Online 3, cộng đồng người chơi luôn hào hứng với nền tảng gameplay hay tuy nhiên lại rất khó chịu vì cách hoạt động của Nhà Phát Hành Garena nhất là trong khâu sever truy cập. Vốn người chơi FiFa Online 3 chẳng ưa gì mỗi khi game được bảo trì. Bởi lẽ, cứ mỗi lần bảo trì là game là y rằng một lần bảo trì nguyên ngày. Và do đó, lần lỗi truy cập đột ngột này đã khiến cộng đồng game thủ ném đá.

maxresdefault

Tuy nhiên, Nhà Phát Hành đính chính lại, vụ việc lần này là do lỗi nhà mạng. Do đó, mới không thể truy cập được. Điều này, theo ghi nhận của Game4v hoàn toàn là có thể xảy ra và việc xác minh của Nhà Phát Hành là đúng. Lỗi nhà mạng dẫn đến khó truy cập. Do đó, người chơi chỉ cần thay đổi đường truy cập vào mạng là có thể truy cập vào ingame.

Và sau 2 tiếng bị lỗi có thể hiện tại đã truy cập được vào ingame. Như vậy, lỗi truy cập vừa rồi là do lỗi nhà mạng hay thực sự là lỗi muôn thuở của Nhà Phát Hành Garena mà họ không nhận trách nhiệm.

Bài liên quan
eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.