close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020

QUỐC TẾ_ Vào năm 2021, Perfect World sẽ thúc đẩy phát triển các game là Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Fantasy New Jade Dynasty), Phi Thường Anh Hùng, Chiến Thần Kỳ Tích…

Theo tờ Financial Associated Press (một hãng thông tấn của Thâm Quyến) mới đây phản ánh buổi gặp mặt trao đổi giữa nhà đầu tư vào ngày 31/01, ban lãnh đạo của Perfect World đã thông báo kết quả hoạt động năm 2020 của công ty.

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020

Báo cáo cho hay, Perfect World đạt lợi nhuận khoảng hơn 22 tỷ nhân dân tệ, tăng 19,62% lên 20,67% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trong đó có mảng kinh doanh điện ảnh và truyền hình ​​lỗ khoảng 500 đến 540 triệu nhân dân tệ so với năm 2019.

Cụ thể, về mảng kinh doanh trò chơi, một số sản phẩm sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu của công ty vào năm 2020 là game mobile Tru Tiên, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Thần Ma Đại Lục.

Trong các sản phẩm trò chơi di động, công ty đã giành được 22,5% thị phần trong phân khúc game mobile MMORPG trong nửa đầu năm ngoái.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên là trò chơi đáng chú ý của công ty game đến từ Bắc Kinh

Mộng Ảo Tân Tru Tiên là trò chơi đáng chú ý của công ty game đến từ Bắc Kinh

Điều đáng chú ý là vào tháng 07/2020, Perfect World hợp tác với China Telecom cho ra mắt trò chơi đám mây Tân Thần Ma Đại Lục. Đây phải là trò chơi đám mây đầu tiên tại thị trường Trung Quốc.

Ban điều hành Perfect World Games tiết lộ rằng vào năm 2021, công ty sẽ thúc đẩy phát triển các game là Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Fantasy New Jade Dynasty), Phi Thường Anh Hùng, Chiến Thần Kỳ Tích, One Punch Man, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện…

Tháng 12 năm 2020, Hội chợ Thương mại công nghiệp Game quốc tế Thượng Hải, Trung Quốc được tổ chức tại một khách sạn hoành tráng. Trong đó ban tổ chức công bố Perfect World là một trong những hãng game có ảnh hưởng nhất năm 2020.

Tổng giám đốc tổ chức điều hành của cơ quan Thương mại – Văn hóa – Đối ngoại quốc gia Thượng Hải cho biết: “Thông qua hội nghị này, chúng tôi sẽ xây dựng một nền tảng dịch vụ trao đổi cho ngành công nghiệp game nhằm mang đến cho các nhà sản xuất trò chơi các nguồn tài nguyên chất lượng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, mở rộng kinh doanh ra nước ngoài…“.

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World làm game chuyển thể 'Hương mật khói sương'

Game Mobile

Tân Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đang được phát triển

Game Mobile

Tru Tiên 2 Mobile - Tân Tru Tiên Thế Giới lần đầu được công bố

Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile chính thức lộ diện, siêu phẩm kiếm hiệp 2021