close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Lời nguyền Project Zero/Fatal Frame liệu có quay trở lại?

Vào năm ngoái Koei Tecmo từng tuyên bố Project Zero/Fatal Frame là một trong những thương hiệu chủ lực của họ, nhưng cho tới nay vẫn chưa có thông tin gì mới cả.

Và trong một lần gặp gỡ với phóng viên của Nintendoeverything, ông Keisuke Kikuchi đã nói rằng: “Tôi muốn thực hiện một game Project Zero/Fatal Frame trên máy Switch, tôi nghĩ trò chơi sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt khi bạn di chuyển cùng máy Switch đi xung quanh nhà”.

Nhân vật nữ chân yếu tay mềm

Project Zero hay còn được biết đến với tên gọi là Fatal Frame, vốn là một dòng game kinh dị sinh tồn. Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật nữ(tính tới nay nhân vật chính của dòng game này toàn là nữ) vừa phải cố gắng sống sót, thoát khỏi sự truy đuổi của những linh hồn tà ác vừa phải tìm hiểu sự thật kinh khủng ẩn chứa đằng sau thân thế của mình, mỗi phần game đều có rất nhiều ending nên bạn phải thật cố gắng khám phá mọi thứ để không đi nhầm vào Bad End. Trong tất cả các phần game được phát hành, thứ vũ khí duy nhất của các cô gái là một chiếc máy ảnh có khả năng giam các hồn ma vào những bức ảnh mà nó chúp được, tới đây chắc bạn đã hiểu tại sao Keisuke nói là bạn sẽ cầm máy Switch đi khắp nơi phải không, đó là vì tính năng điều khiển bằng cảm ứng chuyển động của máy khá tương đồng với hoàn cảnh của game.

Khám phá những bí ẩn

Theo như những chuyên gia dự đoán thì với làn sóng port game từ máy WiiU lên Switch đã và đang mang lại rất nhiều thành công (Legend Of Zelda: Breath Of The Wild, Pokken, Mario Kart 8). Thì không có lý do gì mà Koei Tecmo không mang Fatal Frame Maiden of Black Water, tựa game mới nhất của dòng game này lên Switch cả. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ chỉ là phỏng đoán nên Game4V sẽ cập nhật thêm thông tin về tương lai Project Zero/Fatal Frame trong các bài viết sau.

 

Bài liên quan
PC - Console

Muốn có Fatal Frame 6 thì phải đợi Nintendo cho phép

PC - Console

Khả năng Fatal Frame trở lại ngày một cao

PC - Console

Cốt truyện Fatal Frame dựa trên nghi lễ hiến tế trinh nữ cổ xưa có thật trong lịch sử

PC - Console

Game kinh dị nổi tiếng Fatal Frame tiếp tục ám game thủ vào mùa thu 2015