close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Lôi Đình Chi Nộ: Game do Trương Vệ Kiện làm đại sứ sắp phát hành tại Việt Nam

Webgame Lôi Đình Chi Nộ nhiều khả năng đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Vào hôm qua, chúng tôi có đăng tải thông tin về một teaser lạ có tên “Game cho thế hệ 8x” bất ngờ xuất hiện và gây khá nhiều tò mò cho game thủ. Theo các tìm hiểu ban đầu của Game4V, rất có thể đây chính là webgame Lôi Đình Chi Nộ. Tựa game này vốn là một sản phẩm rất ăn khách của tại thị trường Trung Quốc, với động thái ra teaser tiếng Việt nói trên, nhiều khả năng trò chơi đã được mua về Việt Nam thành công và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

loi-dinh-chi-no (1)

Webgame Lôi Đình Chi Nộ do Trương Vệ Kiện làm đại sứ.

Khái quát sơ về sản phẩm, Lôi Đình Chi Nộ là một webgame có đồ họa 2D thuộc thể loại nhập vai trực tuyến, game lấy đề tài tiên hiệp bối cảnh ma ảo tối tăm, được phát triển bởi hãng 9377 Games. Được biết tựa game này là một sản phẩm khá đình đám tại thị trường Trung Quốc với sự qui tụ của dàn sao nổi tiếng làm đại sứ như Lam Yến, Trương Vệ Kiện…

loi-dinh-chi-no (2)

Cũng như nhiều webgame nhập vai khác, Lôi Đình Chi Nộ vẫn giữ lối chơi truyền thống là click chuột và chọn mục tiêu. Game sẽ chia ra 3 lớp nhân vật khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Ở các cấp độ đầu, game thủ sẽ hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ để làm quen với các tính năng đa dạng trong game. Từ đó, bạn dần được dẫn dắt vào cốt truyện và đắm mình trong những trận PK, tranh đua rực lửa.

loi-dinh-chi-no (3)

Điểm mấu chốt làm nên điểm nhấn cho Lôi Đình Chi Nộ chính là công nghệ đồ họa đẹp mắt. Mặc dù được phát triển trên nền hình ảnh 2D, nhưng thế giới trong game khá rộng lớn, hình ảnh rõ ràng, ôn hòa. Cảnh vật và nhân vật được trau chuốt có chiều sâu, không rối mắt, tạo cảm giác dễ chịu gần gũi cho người chơi. Đặc biệt là các game thủ ở thế hệ 8x – đầu 9x, sẽ gặp lại những hình ảnh quen thuộc ở sản phẩm game 2D đình đám trong trò chơi này.

loi-dinh-chi-no (4)

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, Lôi Đình Chi Nộ có thể sẽ đến tay game thủ Việt ngay cuối tháng 10 này, các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong những bài viết kế tiếp mời các bạn đón đọc.

 

[fresh_embepost pid=”266441″ ]

[fresh_embepost pid=”266030″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test