Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Lôi Đình Chi Nộ ấn định ngày Alpha Test có reset nhân vật

Vào khoảng 10h sáng ngày 28/10/2015 tới đây, tựa game Lôi Đình Chi Nộ sẽ chính thức mở cửa Alpha Test tự do và có reset nhân vật.

Tuy xuất hiện cách đây không lâu nhưng Lôi Đình Chi Nộ đã sớm được cộng đồng game thủ Việt chú ý với thông điệp “Game của thế hệ 8x”. Theo chia sẻ từ ban điều hành, gameplay của Lôi Đình Chi Nộ sẽ đánh mạnh vào yếu tố cày cuốc và PK. Qua đó mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi tương tự giai đoạn đầu của làng game Việt với các tựa game đình đám như Diablo, MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ… Đợt Alpha Test này được xem là cơ hội vàng để game thủ kiểm chứng xem Lôi Đình Chi Nộ có thực sự là tựa game nhập vai hấp dẫn dành cho giới game thủ kỳ cựu tại Việt Nam.

Lôi Đình Chi Nộ

Lôi Đình Chi Nộ Alpha Test vào ngày 28/10/2015

Trong đợt Alpha Test, game thủ sẽ được tham gia loạt sự kiện hấp dẫn bao gồm: đua top lực chiến Tuyệt Đại Anh Hùng: 03 game thủ có lực chiến cao nhất trong game sẽ được thưởng nóng tiền mặt với tổng trị giá lên tới gần 10 triệu đồng. Top 10 nhân vật có cấp độ cao nhất sau đợt Alpha Test tại từng máy chủ cũng nhận được hàng chục ngàn nguyên bảo vào tài khoản trong dịp Close Beta.

Đặc biệt tất cả số Nguyên Bảo mà game thủ sử dụng trong đợt Alpha Test cũng sẽ được hoàn trả trong dịp Close Beta game với tỉ lệ đến 125%. Ngoài ra nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong game, người chơi có thể lưu lại và báo ban điều hành để nhận được nhiều phần thưởng trong game cực kỳ hấp dẫn.

game lôi đình chi nộ

Top 3 cao thủ đợt Alpha Test Lôi Đình Chi Nộ sẽ nhận thưởng tiền mặt đến gần 10 triệu đồng

Trong thời gian chờ đợi chính thức trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ, game thủ có thể tham gia 2 sự kiện hot tại trang giới thiệu game là Vòng Quay Lôi Đình – quay số trúng điện thoại iPhone 6S Gold Rose, bàn phím – tai nghe – chuột Razer, Thêm Bạn Thêm Vui – chia trang giới thiệu Lôi Đình Chi Nộ nhận VIP code… Đây thực sự là những ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả game thủ Lôi Đình Chi Nộ nhân dịp ra mắt game.

game mới

Tham gia Vòng Quay Lôi Đình nhận iPhone 6S Gold Rose ngay hôm nay

Được biết tại thị trường Trung Quốc, Lôi Đình Chi Nộ từng lọt vào top 2 webgame thành công nhất hiện nay. Game cũng từng đạt mức doanh thu khủng đến 31,5 triệu đô la trong quý 2/2015 và sở hữu đến 5000 máy chủ đông đúc và nhộn nhịp. Với hàng loạt tính năng đậm chất nhập vai thuần túy và cổ điển như: Công Thành Chiến, phó bản Thụ Trụ, chiến trường Đoạt Bảo, PK trong thành, giao dịch tự do… Lôi Đình Chi Nộ chắc chắn sẽ thu hút hàng loạt game thủ tham gia trải nghiệm trong đợt Alpha Test tới đây.

Trang Teaser: http://loidinhchino.com/

[fresh_embepost pid=”270412″ ]

[fresh_embepost pid=”267475″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.