close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

“Logan” ra mắt Trailer thứ 2: Khán giả bất ngờ vì X-23 thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả Wolverine

Trailer thứ 2 và cũng là Trailer cuối cùng của Logan trước khi bộ phim chính thức ra mắt đã thực sự mang lại cảm giác mãn nhãn cho khán giả bởi những tình tiết độc đáo và bất ngờ…

Nếu như ở trong Trailer #1, người ta chỉ cảm nhận được một màu sắc u tối bao trùm lên thế giới quan của Logan, một thế giới ám mùi già cỗi và chẳng xuất hiện điều gì khác ngoài những cuộc trốn chạy, thì sang đến Trailer #2, khán giả đã có thể cảm nhận được cái chất “17+” của bộ phim với những phân cảnh hành động chặt chém máu me và đầy mãn nhãn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RH3OxVFvTeg&feature=share” ]

Logan Trailer #2

Và cũng như thường lệ, bên cạnh nhân vật chính Logan – Wolverine và Giáo sư X, cô bé Laura Kinney (X-23) cũng chính là một trong những tâm điểm của bộ phim. Không chỉ được biết đến như là một “bản sao” của Wolverine, X-23 còn được cho là nhân vật có ảnh hưởng rất nhiều đến mạch cốt truyện của bộ phim.

Nhưng điều khiến cho khán giả đặc biệt ấn tượng đó chính cô bé Laura cũng sở hữu năng lực biến dị tương tự như “người cha” Logan, và thậm chí khả năng chiến đấu của cô còn tỏ ra vượt trội hơn Wolverine, lúc này đã trở nên già nua và mất đi khát vọng chiến đấu của mình.

X-23 trong Logan sở hữu một sức mạnh và ý chí chiến đấu vô cùng mạnh mẽ

X-23 trong Logan sở hữu một sức mạnh và ý chí chiến đấu vô cùng mạnh mẽ

Được biết, thủ vai X-23 trong Logan là diễn viên nhí Dafne Keen, một cô bé có rất ít kinh nghiệm diễn xuất khi đây mới là bộ phim thứ 2 mà em tham dự. Tuy nhiên thì sau khi đánh bật hàng ngàn ứng cử viên sáng giá khác, Dafne Keen vẫn trở thành lựa chọn số một của đoàn làm phim cho vai diễn X-23 diễn xuất có thần và đặc biệt là ngoại hình “lạnh”, độc đáo, vô cùng cá tính, và đặc biệt là khả năng vận động linh hoạt nhờ vào kinh nghiệm múa ballet từ nhỏ của mình.

logan-x-23

Có lẽ chính vì vậy những phân cảnh hành động có sự xuất hiện của X-23 cũng luôn mang đến cảm giác đẹp mắt và cuốn hút đến khó tin, đặc biệt là khi em sát cánh cùng một Wolverine “già gân”, tạo nên 2 hình ảnh tương phản và trái ngược hoàn toàn nhưng đồng thời cũng vô cùng hài hòa trên màn ảnh.

Logan sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 3/3/2017.

[fresh_embepost pid=”402629″ ]

[fresh_embepost pid=”402223″ ]

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.